Hiển thị tất cả 4 kết quả

Transrotor

Transrotor là thương hiệu âm đĩa than (turntable) hi-end đến từ Đức. Hãng này có trụ sở đặt tại Bergisch Gladbach – một thành phố trong bang Nordrhein-Westfalen của nước Đức, nằm phía đông Köln, bên bờ sông Rhine. Thương hiệu Transrotor được lập ra vào năm 1973 bởi nhà sáng lập Jochen Räke – vốn là một người giàu kinh nghiệm và có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực âm thanh analog. Khi đó, Jochen Räke là nhà phân phối tại Tây Đức của các hãng mâm đĩa than hàng đầu.

Là một trong những dòng mâm đĩa than đẳng cấp nhất trên thị trường hi-end, thương hiệu Đức Transrotor có một bề dày truyền thống đáng tự hào tới gần nửa thế kỷ, cùng những thế hệ sản phẩm đỉnh cao, được xem như tham chiếu trong mảng âm thanh analog.

Tiền thân của Transrotor là một thương hiệu mâm đĩa than có tên Transcriptor (hãng này sau đó được tiếp quản bởi John Michell Engineering). Năm 1971, các mâm đĩa than Transcriptor được Jochen Räke phân phối tại Tây Đức. Đến năm 1973, Jochen Räke chính thức đăng ký tên thương hiệu Transrotor dành cho dòng mâm đĩa của riêng mình, một trong những nhãn hiệu huyền thoại trong lĩnh vực âm thanh analog ra đời từ đây. Năm 1975, sản phẩm đầu tiên của Transrotor là Transrotor AC chính thức được tung ra thị trường. Sản phẩm này sau đó thành công và nổi tiếng tới mức nó được đặt tại bảo tàng Museum of Modern Arts ở New York, Mỹ.

Năm 2005, công nghệ TMD (Transrotor Magnetic Drive) ra đời, sử dụng các khớp nối từ tính thay cho khớp nối cơ học thông thường, điều này giúp cho thớt đĩa độc lập hoàn toàn với ổ đỡ, động cơ và bộ truyền động. Nhờ đó, mâm đĩa có thể vận hành với độ chính xác cực cao (sai số dưới +/- 0,03%) và gần như loại bỏ được hoàn toàn rung chấn và cộng hưởng. Năm 2006, công nghệ FMD (Free Magnetic Drive) ra đời, tận dụng triệt để lợi thế của khớp nối từ tính. Cũng trong năm đó, mâm đĩa Transrotor Artus được giới thiệu, trang bị công nghệ FMD, con quay hồi chuyển và hệ thống treo cardanic.

Những hệ thống mâm đĩa than nổi tiếng nhất hiện nay của Transrotor có thể kể đến như Transrotor Tourbillon FMD, Transrotor Jupiter, Transrotor Zet 3 TMD, Transrotor Zet 1 TMD…

GIÁ BẤT NGỜ!
187,600,000 Transrotor

×