Hiển thị tất cả 17 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Aurender

Nhắc đến music server, một dạng nguồn phát nhạc số kiểu mới, được xây dựng theo hướng hiện đại và toàn diện để lưu trữ, quản lý và chơi nhạc số thì có lẽ Aurender là một trong số những cái tên tiên phong và nổi tiếng nhất ở phân khúc hi-end cao cấp. Dù là một hãng âm thanh đến từ Hàn Quốc, nhưng với quy mô đa quốc gia của mình, Aurender có trụ sở tại cả Hàn Quốc, Bắc Mỹ (Hoa Kì) và Châu Âu. Ở đó, toàn bộ các sản phẩm được chế tác và sản xuất ngay tại nhà máy của hãng ở Hàn Quốc,  trong khi việc nghiên cứu, phát triển, thiết kế và tiếp thị sản phẩm mới được họ thực hiện tại đại bản doanh ở Mỹ. Điều này cho thấy một sự đầu tư bài bản và có chiều sâu của một nhà sản xuất hàng đầu, đảm bảo mỗi thiết bị ra đời đều có được đẳng cấp và chất lượng cao nhất.

Aurender nổi lên từ giai đoạn năm 2011 và liên tục thống trị tại các tạp chí và giải thưởng âm thanh lớn cho tới tận ngày nay, được xem là một trong số những thương hiệu đầu tiên định hình và đưa khái niệm music server cao cấp đạt đến sự hoàn thiện và trở thành chuẩn mực mới của nguồn phát nhạc số thời hiện đại. Có thể kể tới các mẫu thiết bị điển hình như: S10, N100C/N100H, X725, X100, N10, hay đặc biệt là 2 model đầu bảng A10 và W20, những music server siêu hạng với chất lượng ở tầm tham chiếu.

Các music server của Aurender tạo ấn tượng nhờ sự hoàn thiện về mặt tính năng, bao gồm cả lưu trữ, tùy biến, phát nhạc và giải mã tín hiệu số. Kèm theo đó, chính là khả năng tương thích với nhiều nguồn nhạc cũng như nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Hệ thống phần mềm được phát triển hoàn chỉnh và linh hoạt, trong khi nền tảng phần cứng mạnh mẽ và cao cấp. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng vận hành và trải nghiệm tốt, mà quan trọng là âm thanh đầu ra luôn đạt đến tầm hi-end. Ngoài ra, Aurender giờ đây còn phát triển một số dòng sản phẩm cao cấp mới như ampli tích hợp, DAC giải mã và loa hi-end.

673,750,000 Aurender
GIÁ BẤT NGỜ!
280,000,000 Aurender
LH GIẢM SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
515,000,000 Aurender
GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
75,999,000 Aurender
LH GIẢM SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC
119,900,000 Aurender
GIẢM CỰC SỐC

×