Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Neat Acoustics

Neat Acoustics là một hãng sản xuất loa cao cấp có trụ sở tại Teesdale, một vùng nông thôn ở miền bắc nước Anh. Thương hiệu này được ra đời năm 1989 bởi nhà sáng lập Bob Surgeoner. Ông vốn là một nhạc sĩ và dành phần lớn thời gian của mình để chơi nhạc với rất nhiều phong cách khác nhau như blues, rock, jazz, folk, country và bluegrass. Từ thời thơ ấu, Bob Surgeoner đã có sự quan tâm đặc biệt đến đến điện tử và các thiết bị âm thanh, điều này kết hợp với nền đam mê âm nhạc trở thành động lực lớn thúc đẩy ông tự tạo ra những sản phẩm tái tạo âm thanh cho riêng mình về sau này.

Tại công xưởng ở Teesdale, Neat Acoustics đã có gần 30 năm thiết kế và chế tác loa cao cấp. Trong đó, các dòng loa của họ đều được làm bằng tay bởi một đội ngũ lành nghề và có chuyên môn cao. Nhờ có, các thế hệ loa của Neat Acoustics luôn đạt được hiệu năng trình diễn và chất lượng âm thanh ấn tượng, bất kể kích thước của chúng đôi khi có phần khá khiêm tốn và giá bán lại hết sức phải chăng.

Điểm đặc trưng của loa Neat Acoustics chính là thiết kế giản dị, nhã nhặn, không phô trương sự hào nhoáng về mặt hình thức, thay vào đó, tất cả đều được tập trung cho phần âm thanh với những trang bị tốt nhất về củ loa, mạch phân tần và cấu trúc thùng loa. Hiện nay, Neat Acoustics có tất cả 4 dòng sản phẩm gồm: Iota Series (IOTA, ALPHA, XPLORER), Motive Series (MOTIVE SX1, SX2, SX2, SE2, SX-C), Momentum Series (SX3I, SX5I, SX7I), Ultimatum Series (ULTIMATUM XLS, ULTIMATUM XL6, ULTIMATUM XL10). Trong đó, đặc biệt nhất là dòng entry level Iota Series với các mẫu loa tí hon vô cùng độc đáo và dòng đầu bảng Ultimatum Series với các hệ thống loa tham chiếu đỉnh cao.

GIÁ BẤT NGỜ!
99,000,000 Neat Acoustic
GIÁ BẤT NGỜ!
68,500,000 Neat Acoustic

×