Hiển thị tất cả 11 kết quả

Métronome

Métronome, Métronome Audio hay Métronome Technologie là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp đến từ Pháp. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1987 bởi nhà sáng lập Jean Marie Clauzel, cùng một nhóm audiophile có đam mê mãnh liệt với âm thanh. Sản phẩm của Métronome tập trung ở mảng nguồn phát âm thanh số gồm: Digital Sharing (DS), Music Server, CD/Transport, DAC.

Trong vài năm, công ty đã củng cố hoạt động của mình xung quanh âm nhạc phi vật liệu hóa, bằng cách cung cấp các kết hợp bộ giải mã DAC với nguồn phát streamer, tinh chỉnh và cải tiến các bộ giải mã ngày càng phức tạp để tối ưu với các định dạng âm than tiên tiến nhất. Cam kết của chúng tôi là không ngừng đáp ứng những nhu cầu thưởng thức âm nhạc ở mức khắt khe nhất, cũng như cố gắng mang đến trải nghiệm âm thanh với chất lượng tốt nhất có thể.

Toàn bộ quy trình thiết kế và sản xuất các sản phẩm của Métronome đều được thực hiện thủ công, với các công đoạn chế tác bằng tay vô cùng tỉ mỉ, để cung cấp cho người dùng các thiết bị với độ hoàn thiện tuyệt vời và sở hữu đúng “chất âm Metronome” lừng danh. Các kỹ sư của chúng tôi kiểm tra từng thiết bị trong điều kiện nghe thực tế để luôn có hiệu suất và chất lượng âm thanh ở tầm tham chiếu, đảm bảo tiêu chuẩn audiophile.

Hiện nay, dòng sản phẩm chủ lực của Métronome vẫn là nguồn phát, bao gồm cả nguồn phát nhạc số và nhạc trực tuyến, có thể kể đến như: Đầu CD Metronome LE Player 3, Metronome LE Player 3+, Metronome Technologie Kalista DreamPlay, đầu CD kiêm bộ giải mã DAC Metronome CD8t S, Metronome CD8 S, Metronome LE Player 2S, Metronome AQWO…

GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
GIẢM CỰC SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!

×