Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Cocktail Audio

Cocktail Audio có tên gọi chính thức là NOVATRON CO., LTD là hãng âm thanh cao cấp đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu này được thành lập năm 2003 và có trụ sở đặt tại Phòng 1607, 13, Heungdeok 1-ro, Giheunggu, Yonginsi, Gyeonggido, 16954, Hàn Quốc. Nhà sản xuất này ra đời với mục đích tạo ra những bộ nguồn phát đa phương tiện chất lượng cao, mang đến sự đổi mới, hiện đại và hiệu quả cao cho người dùng. Đối tượng được Cocktail Audio là nhóm khác hàng hiện đại, lấy nhạc số và nhạc trực tuyến làm nguồn nhạc chủ đạo trong việc trải nghiệm của mình.

Năm 2006, NOVATRON cho ra mắt CD-Ripper & Music Server đầu tiên và tung ra thị trường với tên thương hiệu Cocktail Audio, nó ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn trong giới âm thanh và thu được những thành công đáng tự hào nhờ mức giá rẻ nhưng có chất lượng và hiệu năng ấn tượng. NOVATRON cũng liên tục đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các thành tựu về CNTT, vốn là thế mạnh của công ty vào các dòng sản phẩm mới nhằm đạt được sự hoàn thiện về mặt tính năng và chất lượng âm thanh cao hơn.

Kết quả, kĩ thuật IT được phối hợp nhuần nhuyễn và vô cùng hiệu quả trên các sản phẩm âm thanh của Cocktail Audio, giúp các thiết bị này trở nên hiện đại, hoạt động với nhiều tính năng linh hoạt nhưng những chiếc máy tính. Hàng loạt các thế hệ nguồn phát nhạc số, nhạc trực tuyến và âm thanh đa phương tiện được Cocktail Audio cho ra đời bao gồm: Music Server, Music Player, DAC, đầu phát All-In-One, đầu phát CD / Transport / Ripper, Network Streamer, Digital Recorder, … Trong đó, dòng sản phẩm mũi nhọn của hãng vẫn là Music Server, những máy chủ âm nhạc toàn diện và hiện đại, sở hữu khả năng quản lý và tùy biến nguồn nhạc tuyệt vời, âm thanh đầu ra chất lượng cao và quan trọng là mức giá rất dễ chịu ở phân khúc phổ thông, thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường.

LH Giá Rẻ Nhất
GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
43,000,000 Cocktail Audio
GIẢM CỰC SỐC
57,500,000 Cocktail Audio

×