Hiển thị tất cả 18 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Esoteric

Esoteric là thương hiệu âm thanh hi-end thuộc TEAC Corporation, Nhật Bản, một công ty chuyên về thiết bị điện tử, đặc biệt là thiết bị âm thanh cao cấp phục vụ giải trí tại gia, với 40 năm kinh nghiệm và có mạng lưới phân phối sản phẩm khắp thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu TEAC, Esoteric đều là những thiết bị audio chất lượng cao, trong đó Esoteric là dòng hi-end tham chiếu, được định hướng ở phân khúc cao hơn hẳn so với các sản phẩm âm thanh phổ thông mang thương hiệu TEAC.

TEAC được thành lập năm 1953 với tên gọi ban đầu là Tokyo Television Acoustic Company, rồi đổi tên thành Tokyo Electro Acoustic Company và sau đó là TEAC. Công ty này bao gồm 4 bộ phận, hoạt động ở các mảng khác nhau trong lĩnh vực điện tử, tuy nhiên, mảng âm thanh cao cấp vẫn là mũi nhọn và được chú trọng đầu tư phát triển mạnh nhất.

Nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp nhất cho những audiophile khó tính, TEAC đã cho ra mắt thương hiệu “ESOTERIC” chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm âm thanh cao cấp ở tầm tham chiếu (hi-end audio), hướng đến phân khúc cao nhất của thị trường. Những lời giới thiệu đầu tiên của ESOTERIC bao gồm hệ thống đầu đĩa CD riêng biệt P-1 / D-1 và đầu ghi R-1 DAT. P-1 là lần đầu tiên ESOTERIC giới thiệu cơ chế VRDS (Hệ thống kẹp đĩa cứng không rung) thực sự độc đáo, thu hút sự chú ý nghiêm túc của nhiều audiophile thực thụ trong thời đại đó.

Hiện nay, dòng sản phẩm mũi nhọn của Esoteric vẫn là đầu đĩa CD/SACD, với các thiết bị nổi tiếng như Esoteric K-05Xs, Esoteric K-01XD, Esoteric K-03XD, Esoteric Grandioso K1X… Ngoài ra, hãng này cũng rất nổi tiếng và thành công với các dòng sản phẩm hi-end khác như ampli, nguồn phát nhạc số và phụ kiện cao cấp, có thể kể đến như ampli pre-pow Esoteric Grandioso C1 & Grandioso M1, Network Player Esoteric N-01XD, Network Audio Transport Esoteric N-03T…

LH GIẢM SỐC
588,850,000 Esoteric
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
384,000,000 Esoteric
GIÁ BẤT NGỜ!
619,000,000 Esoteric
408,000,000 Esoteric

×