Hiển thị 1–32 của 78 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

KLIPSCH – LOA KLIPSCH, LOA SUB KLIPSCH HI-END CAO CẤP CHÍNH HÃNG


 

GIÁ BẤT NGỜ!
Gọi Có Giá Rẻ Nhất
25,790,000 klipsch
GIÁ BẤT NGỜ!
Gọi Chiết Khấu Nhiều
7,700,000 klipsch
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC
16,990,000 klipsch
LH GIẢM SỐC
SALE COMBO GIÁ SỐC
GIẢM CỰC SỐC
14,500,000 klipsch, Yamaha

KLIPSCH - LOA KLIPSCH, LOA SUB KLIPSCH HI-END CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Klipsch là thương hiệu loa lừng danh đến từ Mỹ, một trong số những hãng loa lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới. Cùng với những tên tuổi đình đám khác như Tannoy hay JBL, Klipsch nằm trong nhóm những thương hiệu khởi thủy trong lĩnh vực chế tác loa nói chung và ngành công nghiệp loa hi-end nói riêng. Được thành lập từ năm 1946 với tên gọi được đặt theo người cha đẻ của hãng là ông Paul W. Klipsch.

Ngay từ khi ra đời, Klipsch luôn hướng đến việc tạo ra những mẫu loa klipsch cao cấp với khả năng tái tạo âm thanh có sự chính xác và độ trung thực cao, có khả năng mang lại những màn trình diễn ấn tượng với chất lượng âm nhạc giàu sức thuyết phục. Để hiện thực hóa điều đó, Klipsch liên tục đi tiên phong trong kỹ thuật chế tác loa với hàng loạt những công nghệ mang tính đột phá. Rất nhiều trong số đó đã trở thành chuẩn mực của ngành công nghiệp âm thanh và được các hãng ứng dụng rộng rãi. Nổi tiếng nhất phải kể đến công nghệ loa kèn nổi tiếng (horn), được xem là đặc sản, biểu tượng của hãng. Công nghệ này được ứng dụng cho các củ loa trung (mid) và cao (treble) ở tất cả các dòng loa của hãng, từ những mẫu loa đầu bảng cho tới các model phổ thông, nổi bật nhờ khả năng tái tạo âm thanh với dải tần rộng, độ động cao, sự chính xác gần như tuyệt đối và hạn chế được các hiện tượng tiêu cực như nhiễu, méo tiếng hay chói gắt.

Sản phẩm của hãng phân bố trải rộng khắp các phân khúc và chủng loại của thị trường âm thanh, bao gồm cả loa hi-end cổ điển, loa hi-end hiện đại, loa hi-fi, loa home theater, loa media và tai nghe. Trong đó, nổi tiếng và thành công nhất là 2 mảng sản phẩm:

-       Loa hi-end cổ điển Heritage Series với các sản phẩm huyền thoại như: Capitol Heresy III, Klipschorn, La Scala II, Cornwall III, Forte III, Heresy III…

-       Loa hi-fi, loa home theater: Reference Series, Reference Premium Series, …

×