Hiển thị tất cả 12 kết quả

T+A

T+A (đầy đủ T+A elektroakustik hay T+A elektroakustik GmbH & Co. KG) là thương hiệu âm thanh hi-end đến từ Đức, có trụ sở chính đặt tại Herford, North Rhine-Westphalia, East Westphalia. T+A là chủ sở hữu của các bằng sáng chế và mô hình tiện ích khác nhau.

T+A elektroakustik GmbH được thành lập vào năm 1978 bởi Siegfried Amft, người từng theo học ngành kỹ thuật điện tại Đại học Kỹ thuật Hanover với Fritz Sennheiser. Tên công ty T+A là viết tắt của “Theory and Application in Audio Technology” – Lý thuyết và Ứng dụng.

Từ một nhà máy khiêm tốn ở vùng Herford, tới nay, quy mô đã mở rộng gấp bội, với riêng khu sản xuất lên tới 6000 m² và T+A trở thành tên tuổi hi-end ở mọi thiết bị mà họ sản xuất, loa, ampli, CDP, DAC, music server… Nguyên nhân của thành công đó, được Siegfried Amft lý giải vô cùng đơn giản, mọi hệ thống âm thanh hay đều cần chất lượng đồng đều và sự phối hợp từ các thành phần tham gia. Cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng trình diễn cho cả hệ thống tái tạo âm thanh chính là tạo ra các thiết bị đủ “chuẩn”  và cùng tham gia trên sân khấu như một ban nhạc ăn ý. Cho tới thời điểm này, T+A vẫn tự hào là một thương hiệu thuần Đức, với toàn bộ quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm được đặt dưới sự kiểm định của các chuyên viên chính hãng tại Đức.

Vào năm 1982, T+A ứng dụng công nghệ độc đáo trong truyền tải tín cho mẫu loa đầu tiên của mình là Criterion và ngay lập tức thành công. Năm 1985, một phát minh độc quyền được cấp bằng sáng chế khác của T+A về hệ thống hồi đáp thông tin được đưa vào dòng loa hi-end Solitaire. Năm 1988 là Adio Con, một hệ thống toàn vẹn sử dụng được chung một điều khiển từ xa. Năm 1992 là R-series, một bước ngoặt về thiết kế, hiệu suất mà cho đến nay vẫn là niềm tự hào và chiếm thị phần vô cùng quan trọng của hãng. Năm 2003, V-series ra mắt, năm  2007 là E-series, năm 2012 là HV-series.

99,200,000 T+A
LH Giá Rẻ Nhất

×