Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

IsoTek

IsoTek là một công ty đến từ Anh chuyên sản xuất các phụ kiện điện nguồn giúp tối ưu hóa năng lượng cho các hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống home theater phục vụ giải trí tại gia. Chất lượng nguồn cấp điện luôn là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng âm thanh của những bộ dàn âm thanh hi-fi, hi-end cao cấp. Nắm bắt được điều này, từ lâu nay IsoTek đã là một cái tên quen thuộc và tin cậy trong việc cung cấp các thiết bị ổn định và lọc nguồn với chất lượng điện đầu ra đạt mức gần như hoàn hảo dành cho các thiết bị âm thanh, tạo ra điều kiện vận hành lý tưởng, giúp tối ưu hiệu năng trình diễn và chất lượng âm thanh của hệ thống.

Bí quyết của Isotek là sử dụng những công nghệ độc đáo, kết hợp với vật liệu tiên tiến, giúp tăng chất lượng âm thanh bằng cách lọc và điều chỉnh nguồn điện lưới, cho phép các thiết bị vận hành ổn định và hiệu quả, cung cấp âm thanh sạch nhiễu, trong trẻo, có độ tĩnh cao và giàu chi tiết. Isotek cũng khẳng định với khách hàng là sản phẩm của họ luôn có tính bảo vệ rất cao trước các sự cố bất thường về điện như sét đánh, quá áp, đoản mạch hay bất cứ sự thay đổi đột ngột nào khác về nguồn điện. Điều này đặc biệt có ý nghĩa giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị, cũng như duy trì tuổi thọ cho các sản phẩm audio vốn rất đắt đỏ.

Hiện nay, dòng sản phẩm hàng đầu của IsoTek là lọc điện, lọc nguồn, ngoài ra còn có các ổ cắm lọc điện – được xem là giải pháp gọn nhẹ và đơn giản để xử lý điện nguồn cho hệ thống. Các lọc điện nổi tiếng của hãng có thể kể đến Isotek V5 Titan, V5 Aquarius, Isotek Genesis, Isotek EVO3 Series…

GIÁ BẤT NGỜ!
135,000,000 IsoTek
GIÁ BẤT NGỜ!
11,500,000 IsoTek
GIÁ BẤT NGỜ!
29,900,000 IsoTek
GIÁ BẤT NGỜ!
60,000,000 IsoTek

×