Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Chario

Chario có tên gọi đầy đủ là Chario Loudspeakers, là công ty lớn nhất và lâu đời nhất nước Ý trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo loa cao cấp. Hãng này được thành lập từ năm 1975, với bề dày lên tới hơn 40 năm kinh nghiệm, nhiều hơn bất cứ một nhà sản xuất loa nào khác tại Italia, kể cả những cái tên đình đám như Sonus Faber. Sản phẩm của họ không chỉ thành công ở thị trường nội địa mà còn vượt ra xa biên giới nước Ý để vươn tới toàn thế giới với những dòng loa hi-fi, hi-end lừng danh.

Điểm khác biệt trong thiết kế của Chario chính là việc họ đã dựa trên các nghiên cứu về đường truyền âm và khả năng nghe của đôi tai. Cụ thể, hãng đã có trên 20 năm nghiên cứu về khoa học thính âm. Phòng Nghiên cứu và Phát triển của Chario do chuyên gia âm thanh nổi tiếng Âu châu Mario Marcello Murace đứng đầu đã ứng dụng hàng loạt những thành quả về khoa học và công nghệ mà họ đạt được vào việc chế tác loa. Vì thế, các thế hệ loa Chario ngoài sở hữu vẻ đẹp ngoại hình, âm thanh chất lượng cao, giàu nhạc tính, chất âm của nó còn được tinh chỉnh để phù hợp với khả năng và đặc tính thính giác của con người, mang lại cảm giá nghe thoải mái, dễ chịu, không cảm thấy mệt mỏi khi nghe trong thời gian kéo dài.

Thế mạnh của Chario chính là chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực chế tác loa với hàng loạt bằng sáng chế cùng rất nhiều những công nghệ độc quyền. Họ cũng nằm trong số ít những nhà sản xuất loa hi-end trên thế giới có thể tự chế tác mọi thành phần của loa bao gồm củ loa, mạch phân tần và thùng loa bằng gỗ. Do đó, mặc dù có xuất xứ đáng tự hào “Made in Italy” nhưng các loa Chario vẫn có mức giá khá rẻ so với mặt bằng thị trường.

31,625,000 Chario
253,000,000 Chario
GIẢM CỰC SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
106,000,000 Chario
LH GIẢM SỐC
42,900,000 Chario

×