Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

PRIMA LUNA – MUA AMPLI ĐÈN PRIMALUNA CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT


GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC
LH GIẢM SỐC
LH GIẢM SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
54,000,000 PrimaLuna
GIÁ BẤT NGỜ!
70,500,000 PrimaLuna
GIÁ BẤT NGỜ!
93,990,000 PrimaLuna
127,490,000 PrimaLuna
GIÁ BẤT NGỜ!
33,000,000 PrimaLuna

PrimaLuna

PrimaLuna hay đầy đủ là PrimaLuna USA là một hãng sản xuất ampli đèn cao cấp của Mỹ. Dù không phải là thương hiệu nổi đình nổi đám trong giới âm thanh như một số tên tuổi khác, nhưng PrimaLuna luôn nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng khi luôn cho ra đời những dòng sản phẩm có chất lượng cao ở tầm hi-end, đi kèm là mức giá tương đối phải chăng.

PrimaLuna bắt đầu được manh nha hình thành từ năm 1998 khi nhà sáng lập người Hà Lan của hãng là Herman van den Dungen bắt đầu trình làng sản phẩm âm thanh đầu tiên của mình, đầu phát CD Njoe Tjoeb. Thiết bị này nhanh chóng có được thành công và danh tiếng ở Hà Lan và cả châu Âu. Sau đó, Herman tìm cách mở rộng thị trường sang nước Mỹ, ông đã hợp tác cùng Kevin Deal, một chủ đại lý âm thanh khi đó để sản xuất và phân phối sản phẩm. Năm 2000, Herman đã tập hợp được một đội ngũ những chuyên gia tài ba tại châu Âu và Mỹ trong lĩnh vực âm thanh cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, trong khi nhiệm vụ phân phối vẫn được đảm nhiệm bởi Kevin Deal.

Đến năm 2003, sau 3 năm nghiên cứu và thiết kế, dòng sản phẩm đầu tiên của PrimaLuna được ra đời, đó là dòng ampli đèn lừng danh ProLogue Series hiện vẫn còn được phát hành cho đến tận ngày nay. 2 thiết bị đầu tay của hãng là ampli đèn tích hợp ProLogue One và ProLogue Two nhanh chóng gặp hái được nhiều thành công khi phát hành tại châu Âu năm 2003 và tại Mỹ năm 2004. Năm 2006, dòng sản phẩm tiếp theo mang tên DiaLogue Series được PrimaLuna trình làng với 2 model đầu tiên là DiaLogue One và DiaLogue Two. Hiện nay, PrimaLuna đặt trụ sở và nhà máy tại Mỹ, tiếp tục tập trung phát triển mảng sản phẩm duy nhất là ampli đèn cao cấp với 2 dòng quen thuộc là ProLogue Series và DiaLogue Series, gồm có ampli tích hợp, ampli tiền khuếch đại (pre-amp) và ampli công suất (pow-amp).

×