Hiển thị tất cả 23 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Raidho Acoustics

Raidho Acoustics hay đơn giản là Raidho là thương hiệu loa ultra hi-end đến trừ Đan Mạch, nổi tiếng với các mẫu loa có thiết kế nhỏ gọn, mảnh mai, nhưng sở hữu khả năng trình diễn vô cùng mạnh mẽ, cùng chất âm thượng hạng, ma mị và mê hoặc, có sức lôi cuốn hơn bất kỳ dòng loa nào trên thị trường. Thậm chí, Raidho còn được xem là đỉnh cao của loa hi-end hiện đại, là chuẩn mực tham chiếu cả về chất âm và khả năng trình diễn cho mọi dòng loa.

Năm 2009, một kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp loa hi-end, ultra hi-end mở ra khi Dantax tiếp quản dự án loa đình đám Raidho. Liên doanh mới này là một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử của Dantax. Cộng đồng audiophile trên toàn thế giới ngay lập tức coi Raidho là một trong những dòng loa tốt nhất hiện nay. Bằng chứng là sự thành công rực rỡ ở khía cạnh thương mại của Raidho Acoustics, cùng sự đánh giá rất cao của giới chuyên môn với hàng loạt giải thưởng âm thanh danh giá từ những tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới.

Loa Raidho đạt đến sự hoàn hảo gần như tuyệt đối từ thiết kế, ngoại hình, công nghệ, cho tới âm thanh thực tế. Hàng loạt những trang bị và công nghệ đỉnh cao đã được ứng dụng trên các loa Raidho Acoustics, nổi bật phải kể đến như Raidho Ribbon Tweeter và đặc biệt là Raidho Ceramix Drivers (củ loa mid/bass màng gốm tinh khiết), với các biến thể cao cấp hơn như màng gốm phủ titan, màng gốm phủ kim cương (Diamond), màng gốm phủ kim cương tantalum (Tantalum-Diamond).

Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Raido có thể kể đến như dòng loa hi-end tầm trung C-Series (C-1.2, C-2.2, C-3.2…), dòng loa hi-end đầu bảng D-Series (D-3.1, D-5.1…), dòng loa hi-end đầu bảng thế hệ mới TD-Series (TD-1.2, TD-3.8, TD-4.8…), hay các dòng loa hi-end “giá mềm” như X/XT-Series.

GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
279,600,000 Raidho Acoustics
GIÁ BẤT NGỜ!
112,700,000 Raidho Acoustics

×