Hiển thị tất cả 4 kết quả

CEC Japan

CEC (đầy đủ CEC Japan) được xem là chuyên gia trong lĩnh vực chế tác đầu phát CD. Công ty CEC Japan được thành lập tại Tokyo năm 1954. Bộ cơ chạy curoa độc nhất vô nhị của CEC là niềm kiêu hãnh của ngành âm thanh Nhật Bản mà nhiều công ty phương Tây như BMC, Burmester… phải mua bản quyền để chế tạo ra các đầu CD hi-end tham chiếu có giá cả hàng chục nghìn đô la. CEC vốn lừng danh với bộ cơ CD chế tạo theo nguyên lý vận hành của mâm đĩa than (turntable), vừa phát hành mâm CD mới với những cải tiến đáng chú ý như thêm ngõ vào USB để chơi nhạc từ máy tính, bố trí dây cu-roa dễ dàng thay thế để mọi người dùng có thể thay thế được.

CEC chế tác đầu phát CD với những điểm tương đồng đáng kinh ngạc với mâm đĩa than, không có đầu đĩa CD nào khác trên thế giới có âm thanh đậm chất analog như vậy. CEC đã mở ra một chương mới trong việc tái tạo âm nhạc vào năm 1991 với Belt Drive CD Transport đầu tiên trên thế giới, TL 1. Kể từ khi công ty được thành lập gần 60 năm trước, nhà sản xuất Nhật Bản CEC đã nhiều lần khiến mọi người phải kinh ngạc và bị cuốn hút bởi âm thanh đỉnh cao mà hãng mang lại.

Sự phát triển của CEC Belt Dive System là tiền đề giúp cho CES Japan tạo ra một hệ thống đầu phát CD hoàn toàn mới, không bị phản hồi âm thanh, có tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (S/N) cao hơn và loại bỏ hiện tượng chập chờn. Đối với sự phát triển này, CEC có bản quyền sáng chế trên toàn thế giới. Các báo cáo thử nghiệm trên các tạp chí quốc tế cũng như lời chứng của những khách hàng hài lòng trên toàn thế giới khẳng định rằng CES đã đạt được mục tiêu âm nhạc của mình: tái tạo âm nhạc ở mức cao nhất.

GIÁ BẤT NGỜ!
60,000,000 C.E.C
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
42,900,000 C.E.C

×