Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Rogue Audio

Rogue Audio là một hãng ampli đèn cao cấp có trụ sở tại Pennyslvania, Mỹ. Nhà sản xuất này nổi tiếng và thành công nhờ việc cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng lại có giá thành cực kì dễ chịu. Với nền tảng là chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kĩ thuật điện và cơ khí, kết hợp với niềm đam mê bất tận với âm nhạc, Rogue Audio không xây dựng thương hiệu của mình bằng các thiết bị hào nhoáng, có giá thành đắt đỏ, thay vào đó, họ mang đến cho người chơi âm thanh những dòng sản phẩm có thiết kế nhã nhặn, đơn giản, nhưng sở hữu hiệu năng khuếch đại cao, khả năng trình diễn ấn tượng, tái tạo âm thanh cao cấp và giàu sức hút, nhưng đi kèm lại là mức giá cực kì phải chăng, thấp hơn rất nhiều so với các thiết bị có cùng đẳng cấp trên thị trường.

Rogue Audio sở hữu một công xưởng cơ khí lớn nằm ở tiểu bang Pennsylvania, và tất cả các sản phẩm ampli đèn của hãng đều được thiết kế, chế tác và hoàn thiện tại đây. Nhờ đó, những dòng thiết bị mang thương thiệu Rogue Audio hoàn toàn được sản xuất 100% tại Mỹ nhưng vẫn có giá thành rất hấp dẫn. Triết lý sản xuất của Rogue Audio cực kì đơn giản, họ tạo ra những thiết bị âm thanh mà chính họ, vốn là những chuyên gia âm thanh có thể cảm thấy thích thú và hài lòng khi trực tiếp sử dụng và thưởng thức chúng.

Sản phẩm của Rogue Audio còn được người dùng yêu mến nhờ hội tụ được chất âm rất gần với 2 dòng ampli đèn lừng danh của Mỹ là udio Research và Conrad Johnson: uy lực, chi tiết , trung thực và truyền cảm. Hiện nay, Rogue Audio có 5 dòng sản phẩm chính gồm ampli tích hợp (Sphinx v2, Pharaoh, Cronus Magnum II), pre-amp (RP-7, RP-5, RP-1), ampli công suất (Atlas Magnum II, Hydra, Medusa, STEREO 100, Apollo “DARK” Monoblock, M-180…), phono và headamp.

88,800,000 Rogue Audio
GIÁ BẤT NGỜ!
33,990,000 Rogue Audio
GIÁ BẤT NGỜ!
137,000,000 Rogue Audio
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
39,300,000 Rogue Audio
GIÁ BẤT NGỜ!
32,600,000 Rogue Audio

×