Hiển thị tất cả 20 kết quả

Unison Research

Unison Research ra đời năm 1987 nhờ tâm huyết của một nhóm những người đam mê âm thanh, đứng đầu là Giovanni Maria Sacchetti. Kể từ những bộ khuếch đại đầu tiên (hiện nay là Triode20 và SimplyTwo đã lịch sử), các hệ thống có độ trung thực cao của Unison Research đã đạt được thành công lớn trên trường quốc tế. Dưới sự hướng dẫn của Giovanni – người có khả năng kết hợp năng lực điện tử, niềm đam mê âm nhạc và sở thích thiết kế – Unison Research đã tạo ra các bộ khuếch đại và hệ thống đã trở nên lịch sử và có giá trị lớn. Unison Research hiện được công nhận là công ty hàng đầu của Ý về sản xuất ampli đèn và nằm trong số mười công ty hàng đầu ở Châu Âu.

Trong hơn 30 năm , mục tiêu của Unison Research là truyền tải niềm đam mê thông qua việc nghe nhạc. Đây là lý do tại sao hãng này chuyên sản xuất các loại ampli đèn và ampli lai đèn (hybrid), mang đến âm thanh ấm áp và niềm vui vượt thời gian. Chất lượng âm thanh rất cao đi kèm với thiết kế tinh tế, chú ý đến từng chi tiết và việc lựa chọn cẩn thận các loại gỗ và vật liệu tốt nhất.

Tất cả các hệ thống có độ trung thực cao của Unison Research đều được làm thủ công trong các phòng thí nghiệm của hãng ở Ý, kết hợp năng lực kỹ thuật, tính chuyên nghiệp và tay nghề thủ công thượng thừa. Kết quả là một âm thanh ấm áp, bao trùm, đầy đam mê , mà những người đam mê và chuyên gia hiện nay định nghĩa là “âm thanh Ý”.

Sản phẩm chính hiện nay của Unison Research vẫn là ampli đèn, với các bộ khuếch đại tiêu biểu như: Unison Research Sinfonia, Unison Research Symply Italy, Unison Research Triode 25, Unison Research S6, Unison Research S9, Unison Research S9. Ngoài ra, hãng còn có đầu phát: Unison Research Unico CD Primo, Unison Research Unico CD Uno, phono: Unison Research uPhono+, loa Unison Research Malibran, Unison Research Max 2.

85,000,000 Unison Reseach

×