Hiển thị tất cả 6 kết quả

Music Hall

Music Hall là hãng âm thanh đến từ Mỹ, được thành lập từ tháng 4 năm 1985 bởi Roy Hall. Với mục tiêu là hướng đến phát triển các sản phẩm âm thanh nổi 2 kênh (stereo) chất lượng cao. Dòng thiết bị chính của Music Hall là mâm đĩa than với những sản phẩm được chế tác và lắp ráp tại Cộng hòa Séc (sau này là Thâm Quyến, Trung Quốc), trong khi phòng nghiên cứu, thiết kế âm thanh và phát triển công nghệ của Music Hall đặt tại Hoa Kỳ. Tất cả đều được trang bị sẵn tay cần, kim và lồng bảo vệ. Trong đó có nhiều mâm đĩa than nhận được đánh giá cao trên các tạp chí danh tiếng.

Công ty Music Hall LLC có trụ sở tại 108 Great Neck, New York, Mỹ. Họ là một nhóm nhỏ nhưng gồm toàn những người yêu nhạc do lão tướng Roy Hall thành lập với mục tiêu làm hàng hi-end có giá cả hợp lý để ai cũng có thể sở hữu được. Trong lúc xu hướng thế giới đang thiên về không dây, nhạc số, nhạc trực tuyến và các hệ thống âm thanh vòm phức tạp, thì Music Hall lại lội ngược dòng khi họ chỉ nhắm vào âm nhạc analog thuần tuý, bằng việc chế tác ampli stereo (2 kênh) và mâm đĩa than. Nhưng nhờ thiết kế thông minh cũng như chất lượng âm nhạc cao, giá cả rất tốt mà Music Hall đã và đang được người sành chơi hi-end trên thế giới nồng nhiệt đón nhận.

Các hệ thống mâm đĩa than hàng đầu của Music Hall có thể kể đến như Music Hall mmf-11.3, Music Hall MMF 7.3, Music Hall MMF 2.3LE, Music Hall Classic, Music Hall MMF 1.5, Music Hall MMF 1.3… Tất cả đều nổi bật với thiết kế đơn giản, nhưng được tinh chỉnh chính xác, tối ưu, giúp mọi đối tượng người dùng (ngay cả người mới chơi) có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

GIÁ BẤT NGỜ!
17,000,000 Music Hall
LH GIẢM SỐC

×