Hiển thị tất cả 14 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Simaudio Moon (Moon by Simaudio)

Simaudio Moon hay Moon by Simaudio một trong những thương hiệu âm thanh hi-end lớn nhất tại thị trường Bắc Mỹ hiện nay. Đây là một thương hiệu khá đặc biệt trong giới âm thanh cao cấp, họ đã có đến hơn 40 năm tuổi sản xuất các thiết bị âm thanh điện tử với một triết lý thiết kế rất đặc biệt. Kết hợp giữa những nguyên lý thiết kế truyền thống của giới hi-end với những công nghệ kết nối tân tiến vượt thời gian so với đối thủ, đáp ứng được nhu cầu người dùng và độ bền bỉ theo thời gian nhờ chất lượng Made In Canada.

Vào năm 1980, Sima Electronique được thành lập bởi kỹ sư âm thanh Victor Sima tại Quebec. Cũng giống với nhiều thương hiệu hi-end khác như DCS, MSB, EMM… các sản phẩm của Sima được thiết kế dành riêng cho thị trường Pro Audio như phòng thu âm, studio chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhờ sự chính xác đến từng chi tiết trong âm thanh mà Sima đã được người dùng hi-fi săn đón và sử dụng trong các dàn âm thanh gia đình. Vào những năm 90, Sima được đổi tên thành Simaudio và chuyển hướng sang thị trường âm thanh gia đình với dòng sản phẩm Celeste. Và cũng chính nhờ các sản phẩm Celeste mà danh tiếng đã đến với Simaudio. Thiết kế mạch khuếch đại Renaissance đã giúp cho các sản phẩm Celeste đạt được hiệu năng âm thanh vượt trội so với mức giá và đặt nền tảng cho các thiết bị MOON by Simaudio.

Vào đầu những năm 2000, Simaudio ra mắt dòng sản phẩm MOON. MOON by Simaudio chính là lời khẳng định những công nghệ chế tác của Simaudio ở trình độ hi-end. Những triết lý thiết của MOON by Simaudio cũng dần được hoàn thiện hơn. Năm 2001, MOON by Simaudio bắt đầu gia nhập cuộc đua Hometheater với rất nhiều những sản phẩm âm thanh cao cấp ấn tượng.

Năm 2005, Simaudio giới thiệu dòng sản phẩm mới MOON Evolution.

Năm 2007, Simaudio giới thiệu dòng sản phẩm ‘1’ Series.

Năm 2012, Simaudio giới thiệu hệ thiết bị Network Streamer MiND cùng với nền tảng phần mềm MiND (MOON intelligent Network Device).

Năm 2016, MOON ACE đã tạo nên một làn sóng lớn trong giới âm thanh hi-end.

MOON MiND2 được giới thiệu vào năm 2018.

GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
91,900,000 Moon
GIÁ BẤT NGỜ!
56,000,000 Moon

×