Thiên Hà Audio, được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Audio ,  Công Ty chúng tôi là đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong việc phân phối các dòng Audio Hi-end, Audio Hi-fi và các thiết bị phụ kiện nâng cấp .

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu về cảm thụ âm nhạc ngày càng cao và người dùng càng ngày càng khắt khe hơn và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn các thiết bị âm thanh gia đình. Chính vì vậy mà Thiên Hà Audio luôn chú trọng trong việc lựa chọn sản phẩm, kiểm định kỹ trước khi phân phối đến tay khách hàng.

Không những thế, trong mọi trường hợp xảy ra các vấn đề liên quan đến các thiết bị, Thiên Hà Audio luôn xem trọng việc giải quyết ưu tiên quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái cảm thụ âm nhạc, giải toả đi những phiền muộn trong cuộc sống.

Mong rằng với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong ngành âm thanh, quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm khi mua các sản phẩm tại Thiên Hà Audio.

Phục vụ quý khách hàng là niềm vui và là trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy, nếu không hài lòng, quý khách vui lòng gọi trực tiếp theo số Hotline của chúng tôi để phản ánh. Những đóng góp của quý khách là sự tri ân của Thiên Hà Audio.

Kính chúc quý khách vạn sự tốt lành và chọn được sản phẩm ưng ý.

Trân trọng.

THIÊN HÀ AUDIO