Hiển thị 1–32 của 41 kết quả

GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
8,050,000 KEF
SALE COMBO GIÁ SỐC
LH GIẢM SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
15,000,000 KEF
GIÁ BẤT NGỜ!
36,800,000 Rogoz Audio
6,510,000 Solidsteel
GIÁ BẤT NGỜ!
46,000,000 Rogoz Audio
GIÁ BẤT NGỜ!
9,990,000 Solidsteel
GIÁ BẤT NGỜ!
18,600,000 Solidsteel
GIÁ BẤT NGỜ!
63,600,000 Solidsteel

Kệ máy - Kệ Để Dàn Âm Thanh - Kệ Để Amply - Giá Đỡ

Giới thiệu

Kệ máy hay giá đỡ là những phụ kiện quan trọng và đặc biệt cần thiết trong việc xây dựng và thiết lập một hệ thống âm thanh chuẩn chỉnh, bài bản. Những bộ kệ để dàn âm thanh này không chỉ giúp người dùng có thể sắp xếp, bố trí dàn máy một cách gọn gàng, ngăn nắp, tạo nên nét thẩm mĩ, sự tinh tế và sang trọng mà còn mang lại tác dụng âm học không hề nhỏ đến âm thanh của hệ thống, đặc biệt là vai trò chống rung và cách nhiễu.

Ý nghĩa của kệ máy, giá đỡ đối với dàn âm thanh

Cuộc chơi âm thanh bắt đầu với những thiết bị hết sức cơ bản, có thể chỉ là một bộ loa tích hợp, loa không dây, loa vi tính hoặc một bộ dàn phối ghép đơn giản với 1 ampli tích hợp và một cặp loa. Tuy nhiên, khi mà mọi thứ dần đạt đến độ hoàn thiện cao hơn, các thiết bị, loa, máy được nâng lên tầm cao cấp, người chơi bắt đầu chú trọng đầu tư hơn đến hệ thống điện, dây dẫn và phụ kiện. Trong đó, hệ thống kệ máy, giá đỡ cũng không phải ngoại lệ. Bộ kệ để dàn âm thanh mang đến nhiều ý nghĩa tích cực không thể chối bỏ như:
  • Dùng kê, đặt máy móc, thiết bị và cả loa bookshelf, giúp người dùng có thể sắp xếp, bố trí dàn âm thanh của mình thật gọn gàng, ngăn nắp và bắt mắt. Đây là ý nghĩa cơ bản mà mọi hệ thống kệ để dàn âm thanh đều phải đáp ứng được.
  • Việc dàn máy được kê đặt gọn gàng trên bộ kệ máy, giá đỡ không chỉ tạo ra sự ngăn nắp, tiết kiệm không gian, tiện lợi trong sử dụng mà chắc chắn sẽ đem lại tác dụng thẩm mỹ rõ rệt. Hệ thống âm thanh sẽ trở nên sang trọng, tinh tế và đẹp mắt hơn, mang lại sự hài hòa với không gian nội thất cũng như sự dễ chịu và cảm xúc tốt hơn trong việc thưởng thức nhạc.
  • Kệ máy và giá đỡ sẽ tạo ra tác dụng âm học trực tiếp lên các thiết bị. Những bộ kệ để dàn âm thanh cao cấp, sản xuất bởi các thương hiệu chuyên nghiệp thường được thiết kế với khả năng chống rung, triệt tiêu và phân tán rung chấn rất hiệu quả. Với những kệ để ampli, kệ để nguồn phát (CD, DAC, Music Server…) chúng còn có vai trò như một bức tường cách nhiễu giữa thiết bị với nền đất thông thường.
  • Một ý nghĩa nữa mà ít ai để ý đó chính là kệ để ampli, kệ để đầu phát sẽ giúp các thiết bị này hoạt động ổn định và bền bỉ hơn do được kê đặt hợp lý giúp tản nhiệt tốt, tránh bị ẩm ướt làm gây xuống cấp, hư hỏng thiết bị. Đặc biệt trong môi trường nhiệt đớt, nóng ẩm như ở Việt Nam.

Các dạng kệ máy, giá đỡ

Nếu như những hệ thống kệ để dàn âm thanh tự đóng, thường được làm bằng gỗ và có dạng tủ-kệ, sử dụng kết hợp vừa như món đồ nội thất, cất giữ đồ dạc, vừa tận dụng mặt trên đặt máy móc thì các kệ máy, giá đỡ chuyên dụng từ các thương hiệu danh tiếng lại được thiết kế rất chuyên biệt dành riêng cho việc kê đặt thiết bị. Những kệ máy này thường được tạo nên từ những chân, trụ đỡ rất chắc chắn bằng kim loại. Bên trên những trụ đỡ, người ta đặt các tấm đỡ, thường là bằng gỗ cao cấp hoặc có thể là kim loại, có kích thước vừa đủ để đặt các thiết bị audio lên trên. Dựa vào mục đích sử dụng mà kệ máy được thiết kế theo 2 dạng chính:
  • Dạng tấm đơn lẻ: Đây là loại giá đỡ dành cho những người chơi muốn trưng máy móc thiết bị của họ dàn trên sàn nhà, phù hợp với những không gian nghe nhạc chuyên dụng, thoải mái. Kệ máy này gồm một tấm đỡ như đã nêu cùng các chân đế chống rung kèm theo. Chúng có thể được dùng làm kệ để ampli, kệ để đầu phát hoặc thậm chí là kê loa.
  • Dạng tầng: Đây là loại kệ máy dùng cho các không gian chật hẹp, người chơi muốn bố trí dàn máy ngăn nắp nhất có thể. Kệ máy này được lắp nối với nhiều tầng khác nhau, thậm chí mỗi tầng có thể đặt tới 2 hoặc 3 thiết bị, cho phép người chơi đặt toàn bộ dàn âm thanh lên một bộ kệ duy nhất.

Mua kệ máy, giá đỡ, kệ để dàn âm thanh, kệ để ampli tại Thiên Hà Audio

Tại Thiên Hà Audio, chúng tôi cung cấp những giải pháp kệ để dàn âm thanh chuyên dụng, có chất lượng rất cao từ các nhà sản xuất danh tiếng như Solidsteel, Codia Acoustic Design, Rogoz… với xuất sứ đảm bảo, mức giá tốt nhất cùng sự hỗ trợ tối đa về vận chuyển và lắp đặt.

×