Hiển thị tất cả 7 kết quả

Stillpoints

Stillpoints (có tên gọi đầy đủ Stillpoints LLC) là một công ty của Mỹ được thành lập vào năm 2002, chuyên sản xuất các sản phẩm, phụ kiện kiểm soát cộng hưởng cho các hệ thống âm thanh cao cấp (hi-end audio). Stillpoints LLC hiện có trụ sở tại Woodville, WI, Hoa Kỳ, chỉ với khoảng 10 nhân viên, nhưng tạo ra doanh thu ấn tượng, lên tới 1,21 triệu USD.

Sản phẩm cô lập, chống rung cho thiết bị âm thanh của Stillpoints được chế tác cầu kỳ, ứng dụng vật liệu và những công nghệ cơ học tiên tiến, giúp mang lại hiệu quả nâng cấp âm thanh rất cao. Ngoài kệ máy, dòng sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất của Stillpoints là chân kê chống rung, với các dòng như Stillpoints Ultra 2, Stillpoints Ultra 5, Stillpoints Ultra 6, Stillpoints Ultra Mini, Stillpoints Ultra SS…

Điểm đặc biệt trong thiết kế giúp tạo ra hiệu quả bất ngờ của chân kê chống rung Stillpoints chính là sự kết hợp tài tình giữa vật liệu (thép không gỉ và các bi gốm) với cấu trúc độc đáo, cho phép các chân kê chống rung Stillpoints  vừa có thể đảm bảo được khả năng chịu tải cực lớn, vừa có thể kiểm soát, triệt tiêu và loại bỏ rung chấn và cộng hưởng một cách triệt để.

GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
16,500,000 Stillpoints
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
14,800,000 Stillpoints
GIÁ BẤT NGỜ!
19,990,000 Stillpoints
GIÁ BẤT NGỜ!
16,600,000 Stillpoints

×