Hiển thị tất cả 22 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

iFi Audio

Abbingdon Music Research (AMR) là một trong những nhà sản xuất hệ thống âm thanh cao cấp lớn nhất Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 2000, AMR có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Nó là một công ty con của Tập đoàn toàn cầu Abbingdon. Tháng 3 năm 2000, AMR ra đời với sản phẩm đầu tiên là đầu phát CD-77.

iFi Audio là công ty con của AMR chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh cao cấp: bộ khuếch đại, Bộ đệm hoạt động/Bộ tiền khuếch đại, DAC và bộ lọc USB. Thương hiệu iFi Audio được ra mắt năm 2012, họ lý giải “tình yêu âm nhạc của bạn là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục dồn hết tâm huyết vào việc tạo ra các thiết bị âm thanh tạo nên sự khác biệt cho cách bạn sống và thưởng thức âm nhạc của mình”.

iFi Audio giám sát việc thiết kế, phát triển và sản xuất hơn 50 sản phẩm từ trụ sở chính của họ tại Southport, Vương quốc Anh. Linh kiện cho các sản phẩm của họ được cung cấp bởi những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới đến từ Đức, Mỹ và Nhật Bản. iFi thành lập trung tâm phân phối của mình tại Hoa Kỳ, nơi phục vụ các nhà bán lẻ hàng đầu trong ngành như B&H và etailz và đang tiếp tục nỗ lực để tăng mạng lưới toàn cầu của hãng.

Các sản phẩm của iFi Audio giúp kết nối việc thưởng thức âm nhạc chất lượng cao của người dùng, với các thiết bị thông dụng trong đời sống như TV, điện thoại, máy tính, loa và tai nghe. Những dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay của iFi gồm dòng Zen Air Series (iFi ZEN Air Blue, iFi ZEN Air DAC), Zen Series V2, iFi Pro iDSD, iFi NEO iDSD, hay đặc biệt là lọc điện iFi iPower Elite và loa không dây iFi Aurora.

×