Hiển thị 1–32 của 42 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

DYNAUDIO –  LOA ĐỨNG, LOA BOOKSHELF HI-END CAO CẤP CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT


 

GIÁ BẤT NGỜ!
SALE COMBO GIÁ SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC
176,500,000 Dynaudio
LH GIẢM SỐC
SALE COMBO GIÁ SỐC
SALE COMBO GIÁ SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
SALE COMBO GIÁ SỐC
168,400,000 Dynaudio
1,502,900,000 Dynaudio
ƯU ĐÃI
976,900,000 Dynaudio
ƯU ĐÃI
714,000,000 Dynaudio
LH GIẢM SỐC
375,800,000 Dynaudio
GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC
107,000,000 Dynaudio

Dynaudio

Dynaudio là một hãng loa hi-end lừng danh thế giới, được thành lập năm 1977 và có trụ sở chính đặt tại Skanderborg, Đan Mạch. Họ không chỉ là thương hiệu giàu truyền thống bậc nhất trong giới âm thanh mà còn là nhà sản xuất đi tiên phong trong nhiều công nghệ chế tác loa, mở đường cho nhiều xu hướng âm thanh thời thượng.

Là một thương hiệu loa hàng đầu với quy mô sản xuất cực lớn và mạng lưới thị trường khổng lồ trên toàn thế giới, tuy nhiên, thật đáng quý khi mà Dynaudio vẫn là một trong số rất ít những thương hiệu còn duy trì toàn bộ quá trình nghiên cứu, thiết kế, chế tác và lắp ráp các sản phẩm bẳng phương pháp thủ công bởi những người thợ thủ công lành nghề nhất vùng Scandinavie, ngay tại công xưởng của hãng ở Skanderborg, Đan Mạch. Thay vì đặt hàng cho một số công ty gia công một vài thành phần, linh kiện của loa. Dynaudio đã tự mình sản xuất tất cả từ thùng loa, củ loa, mạch phân tần, cọc đấu loa và sơn phủ hoàn thiện. Nhờ đó, họ kiểm soát được chất lượng đầu ra của sản phẩm một cách tuyệt đối. Điều này lý giải tại sao sau nhiều thập kỉ loa Dynaudio vẫn luôn giữ nguyên được những tính chất đặc trưng, nhưng bản sắc rất riêng biệt mà không một dòng loa nào có được.

Dynaudio sở hữu hàng loạt dòng loa thuộc hàng hi-end, ultra hi-end lừng danh thế giới như Confidence, Evidence hay đặc biệt là mẫu loa huyền thoại Consequence. Tất nhiên, hãng cũng không thiếu những dòng loa cao cấp có giá cả phổ thông nhằm phục vụ đông đảo đối tượng người dùng như Emit hay Excite. Tuy nhiên, dòng sản phẩm nổi bật và thành công nhất hiện nay của Dynadio chính là loa hi-end không dây với các mô hình nổi tiếng như XEO, Focus XD hay mới đây nhất là Dynaudio Music. Họ cũng chính là nhà sản xuất tiên phong trong việc khai sinh ra khái niệm “loa hi-end không dây” vốn đang là xu hướng âm thanh chủ đạo hiện nay.

×