Hiển thị 1–32 của 71 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

LOA YAMAHA, LOA SUB AMPLI YAMAHA, SOUNDBAR, DÀN ÂM THANH YAMAHA CHÍNH HÃNG


18,800,000 Yamaha
GIÁ BẤT NGỜ!
SALE COMBO GIÁ SỐC
16,295,939 KEF, Yamaha
SALE COMBO GIÁ SỐC
SALE COMBO GIÁ SỐC
GIẢM CỰC SỐC
14,500,000 klipsch, Yamaha
LH GIẢM SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC
9,990,000 Yamaha
LH GIẢM SỐC
6,690,000 Yamaha
2,990,000 Yamaha
319,600,000 Yamaha
5,925,000 Yamaha
GIÁ BẤT NGỜ!
5,990,000 Yamaha

YAMAHA - LOA YAMAHA, AMPLI, DAC, SOUNDBAR, DÀN ÂM THANH YAMAHA CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Yamaha hay đầy đủ là Yamaha Corporation là một công ty đa quốc gia đến từ Nhật Bản, với bề dày lịch sử hơn 130 năm, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhạc cụ, thiết bị nghe nhìn, thiết bị điện toán, mô-tô xe máy… Hãng này được thành lập từ năm 1887 bởi nhà sáng lập Torakusu Yamaha tại Hamamatsu , tỉnh Shizuoka, Nhật Bản, ban đầu là một công ty chuyên sản xuất đàn reed organ.

Trong đó, mảng thiết bị nghe nhìn chính là một trong những dòng sản phẩm chủ lực, thành công và nổi tiếng nhất của Yamaha. Năm1954, thành lập Nhạc viện Yamama Music và tổ chức những lớp học thí điểm, sản xuất máy nghe nhạc HiFi đầu tiên (sản phẩm âm thanh).  Được thành lập vào năm 1960 như một Công ty Cổ phần Quốc tế của Yamaha, Yamaha Corporation of America (YCA) đã sản xuất và cung cấp đầy đủ các dụng cụ về âm nhạc, âm thanh và các sản phẩm cho thị trường Mỹ. YCA thực chất là một công ty con thuộc sở hữu của Yamaha Corporation tại Nhật Bản, và là một trong những công ty con phát triển lớn mạnh nhất toàn cầu.YCA sản xuất một số thiết bị như: máy thu AV, tai nghe, hệ thống rạp hát gia đình, dàn âm thanh cho quán bar và âm thanh kỹ thuật số (Ban AV), thiết bị cho ban nhạc và nhạc cụ của dàn nhạc (Band & Orchestral Division), piano và các sản phẩm bàn phím (Keyboard Division)… Đến năm 1966 thì Yamaha Music Foundation được thành lập, mở rộng vào thị trường châu Âu với việc thành lập Yamaha Europa GmbH, ở Tây Đức.

Hiện nay, mảng thiết bị nghe nhìn của Yamaha được phát triển và phân phối bởi Yamaha Music. Trong đó, quan trọng nhất là 2 nhóm sản phẩm chính gồm thiết bị nghe nhìn và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Ở Việt Nam, thiết bị nghe nhìn của Yamaha rất nổi tiếng và rất được ưa chuộng, với đa dạng các chủng loại từ AV receiver (ampli xem phim), home theater (dàn âm thanh xem phim), các loại loa yamaha như soundbar yamaha, loa không dây (loa Bluetooth), loa thông minh, dàn âm thanh mini yamaha, ampli yamaha nghe nhạc, loa, đầu CD yamaha, music server yamaha, DAC yamaha, tai nghe yamaha

×