Hiển thị 1–32 của 124 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

FURUTECH – PHỤ KIỆN, DÂY LOA, ZẮC (JACK) NGUỒN, DÂY TÍN HIỆU CAO CẤP, CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT


 

GIÁ BẤT NGỜ!
23,000,000 Furutech
GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
18,999,000 Furutech
ƯU ĐÃI
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
2,700,000 Furutech
GIÁ BẤT NGỜ!
250,000 Furutech
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
9,990,000 Furutech
GIÁ BẤT NGỜ!
4,000,000 Furutech
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
1,900,000 Furutech
GIÁ BẤT NGỜ!
1,300,000 Furutech
GIÁ BẤT NGỜ!
930,000 Furutech
GIÁ BẤT NGỜ!

Furutech

Nhắc đến phụ kiện (điện) cho audio, có lẽ không một người chơi âm thanh nào là không biết đến Furutech, một nhà sản xuất đã quá nổi tiếng trên thế giới, với vô số các sản phẩm được phổ biến trong khắp ngành công nghiệp âm thanh, từ mảng sản xuất cho tới tiêu dùng. Furutech được ra đời từ tháng 4 năm 1988 và có trụ sở đóng tại Furutech Bldg., 3-9-1 Togoshi, Shinagawa-Ku, Tokyo 142-0041, Nhật Bản.

Định hướng phát triển của hãng là tạo ra các dòng dây dẫn và phụ kiện chất lượng cao phục vụ cho âm thanh. Trong đó, vật liệu chính là yếu tố được nhà sản xuất này đề cao và có sự chú trọng hàng đầu. Họ tập trung nghiên cứu, phát triển các chất liệu cao cấp như đồng OFC, đồng OCC để dùng làm vật liệu dẫn, song song với đó là việc đẩy mạnh nghiên cứu các công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ chống nhiễu nhằm giúp các sản phẩm luôn đạt được chất lượng truyền dẫn tốt nhất.

Sự nổi tiếng và phổ biến rộng khắp của Furutech là khá dễ hiểu bởi 2 lý do:

  • Họ cung cấp tất cả những gì cần có về đồ điện cho âm thanh bao gồm những phụ kiện hoàn thiện như dây nguồn, dây tín hiệu, dây loa, ổ cắm, lọc điện… cho đến những sản phẩm ở dạng linh kiện như đầu cắm, dây dẫn, cầu chì, ổ cắm lắp đặt…
  • Phần lớn các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tốt, độ tin cậy rất cao, nhưng đi kèm lại là mức giá hết sức dễ chịu, phù hợp với hầu hết các đối tượng người chơi âm thanh.

Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay của Furutech chính là NCF Series. Đây là loạt sản phẩm mới mang tính cách mạng, trang bị những công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất mà hãng đang sở hữu, nhằm đạt đến chất lượng vượt trội chưa từng có.

×