Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Avalon

Vào năm 1980 công ty Avalon Music Systems đã ra đời tại Mỹ với 3 chi nhánh nhỏ là Avalon Professional, Avalon Multichannel và hãng loa Avalon. Trong đó, hãnh loa Avalon có tên đầy đủ là Avalon Acoustics, được thành lập bởi Charles Hansen và những người bạn cùng chí hướng của ông. Ngay khi mới thành lập Avalon Acoutics, Charles Hansen đã cho ra đời 2 mẫu loa đầu tay là Ascent và Eclipse, vốn là những thiết kế kinh điển, có dấu ấn đậm nét đến các sản phẩm của Avalon đến tận ngày nay.

Năm 1989, Hansen đã bán thương hiệu Avalon cho Neil Patel. Và cho đến ngày hôm nay, Neil Patel vẫn là chủ nhân của Avalon. Thừa hưởng những thành công trước đó, Neil Patel đã chăm chút đầu tư và dồn tất cả tâm, trí lực của mình để đưa hãng loa Avalon phát triển đến đỉnh cao. Ông đã thổi một sức sống mới cho những siêu phẩm của Avalon, không ngừng nỗ lực và phát huy, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu, đưa ra giải pháp tốt nhất cho các dòng sản phẩm của mình.

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Avalon chỉ cho ra đời tổng cộng hơn khoảng 10 mẫu loa khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều là những mẫu loa ultra hi-end đỉnh cao, là sự hội tụ, kết tinh của tất cả những tinh hoa của thương hiệu này. Loa Avalon có đặc trưng là thùng loa bằng gỗ, được cắt vát mạnh mẽ tựa như các tinh thể kim cương. Các loa Avalon được thiết kế, chế tác tại Colorado, Mỹ, trước khi được kiểm định, thử nghiệm bởi chính Neil Patel ở Pensylvania, Mỹ.

Tất cả các driver sử dụng cho loa Avalon đều được kiểm soát kỹ thông qua số series, đề phòng trường hợp cần có driver mới thay thế. Quá trình lắp đặt loa được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Mọi sản phẩm Avalon đều sử dụng loa con (driver) được đặt hàng riêng từ các hãng sản xuất bên ngoài. Những vấn đề về độ méo, dải tần và các thông số kỹ thuật mong muốn sẽ rất khó đảm bảo nếu chỉ dựa vào các linh kiện hàng loạt, vì vậy mọi driver của Avalon đều được chế tạo dành riêng cho các loa hãng. Những dòng loa nổi tiếng của Avalon có thể kể đến như Isis, Saga, Tesseract, Precision Monitor, Idea, Indra, Time, Transcendent…

GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
1,600,000,000 Avalon Acoustics

×