Hiển thị 1–32 của 36 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

LOA FOCAL HI-END, TAI NGHE FOCAL HI-END CAO CẤP CHÍNH HÃNG


 

GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
YITH Badge
Gọi Chiết Khấu Nhiều
245,000,000 Focal-JMLab
Gọi Có Giá Tốt Hơn
YITH Badge
GIÁ BẤT NGỜ!
ƯU ĐÃI
28,200,000 Focal-JMLab
LH GIẢM SỐC
1,225,000,000 Focal-JMLab
GIÁ BẤT NGỜ!
97,000,000 Focal-JMLab
GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC
89,990,000 Focal-JMLab
GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
63,000,000 Focal-JMLab
GIÁ BẤT NGỜ!
6,700,000 Focal-JMLab
99,900,000 Focal-JMLab
LH GIẢM SỐC
6,370,000,000 Focal-JMLab
GIẢM CỰC SỐC
GIẢM CỰC SỐC
1,071,000,000 Focal-JMLab
GIÁ BẤT NGỜ!
339,990,000 Focal-JMLab
GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC
193,900,000 Focal-JMLab

FOCAL - CHUYÊN LOA FOCAL, TAI NGHE FOCAL CAO CÁP CHÍNH HÃNG

Focal là thương hiệu loa hi-end giàu truyền thống đến từ Pháp, với bề dày lịch sử hơn 40 năm. Tất cả bắt đầu vào năm 1979 tại Saint-Étienne, khi tài năng của Focal chớm nở tại xưởng của một công ty gia đình có tên SME, chuyên về cơ khí chính xác. Hồi đó, chỉ có hai người chế tạo củ loa, trong đó có một người là nhà sáng lập Jacques Mahul. Các sản phẩm của người đam mê âm thanh trung thực và người hâm mộ Pink Floyd này đã sớm mê hoặc những người yêu âm nhạc và âm thanh trung thực trên toàn thế giới. Hãng Focal khởi điểm bằng việc sản xuất củ loa cho các nhà sản xuất loa. Thương hiệu thứ hai, JMlab, chuyên sản xuất loa hi-fi. Sản phẩm hàng đầu của dòng loa này là DB 13, được xem là như là bước cách mạng của loa bookshelf.

Focal JMlab nhanh chúng gặt hái được những thành công vang đội và trở nên lớn mạnh trên thị trường âm thanh cao cấp bằng việc tạo dựng chỗ đứng vững chắc của mình. Hãng bắt đầu phát triển các dòng loa focal như loa cổ điển, loa hi-end, và tiếp sau đó là cả loa xe hơi cao cấp và tai nghe hi-end, rồi nhưng sản phẩm giải trí như tai nghe focal cao cấp. Năm 1995 đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử của hãng với dòng sản phẩm loa siêu sang, Utopia. Với Utopia, Focal mong muốn vượt qua các giới hạn về âm thanh và trở thành mốc chuẩn cho các thế hệ loa tương lai. Một sản phẩm mà ban đầu tưởng chừng như một thách thức công nghệ, giờ đây lại biến thành một sản phẩm thương mại được cả giới báo chí quốc tế ca ngợi. Kể từ thời điểm đó, Grande Utopia trở thành mốc chuẩn toàn cầu của thế giới âm thanh. Công ty một lần nữa đạt được kỳ tích này vào năm 2002 với Utopia Be và sáu năm sau đó là Utopia III.

Focal quyết định không đi theo xu hướng công nghiệp chung trên thế giới, mà quyết định giữ toàn quyền kiểm soát quy trình và chuyên môn bằng cách tập hợp lại các hoạt động của công ty tại Saint-Étienne. “Made in France” là lý tưởng của Focal, và là giải pháp hoàn hảo để tái hợp lại các ý tưởng, sự phát triển và sản xuất sản phẩm cao cấp tại 1 cơ sở duy nhất, giúp chất lượng đầu ra của các loa Focal luôn được đảm bảo ở mức tuyệt đối, từ thiết kế, chế tác, hoàn thiện, cho tới khả năng trình diễn thực tế.

Hiện nay, Focal JMlab đang có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ loa dân dụng, loa đa phương tiện, hệ thống âm thanh xem phim, loa phòng thu, tai nghe… Tuy nhiên, sản phẩm chủ lực của hãng vẫn là mảng loa home với các dòng loa hi-fi, hi-end lừng danh như Utopia, Sopra, Aria, Kanta hay mới nhất là Chora.

×