Hiển thị tất cả 2 kết quả

Audio Research

Audio Research (tên đầy đủ: Audio Research Corporation) là một thương hiệu âm thanh hi-end lâu đời đến từ Mỹ. Hãng này được thành lập năm 1970 tại Minneapolis bởi nhà sáng lập William Z. Johnson. Hiện nay, trụ sở của Audio Research được đặt ở Maple Grove, Minnesota, Mỹ. Trong hơn 50 năm tồn tại và phát triển, Audio Research luôn nằm trong nhóm top đầu của những thương hiệu âm thanh hi-end đẳng cấp nhất trên thị trường. Audio Research luôn theo đuổi triết lý “mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất”, chỉ cho ra đời một sản phẩm mới khi đạt tiến bộ về công nghệ và hiệu suất vượt bậc.

Một trong những bí quyết thành công của Audio Research chính là hệ thống mạng lưới các nhà bán lẻ chuyên nghiệp về âm thanh hàng đầu ở Bắc Mỹ và trên khắp Châu Âu. Trụ sở của Audio Research ở Minneapolis, Minnesota với 1 nhà máy sản xuất công nghệ tiên tiến rộng 48.000 feet vuông. Tại đó có khoảng 50 nhân viên kỹ thuật, lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm từ công đoạn ý tưởng đến hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Sản phẩm chủ lực của Audio Research là khuếch đại hi-end, đặc biệt là ampli đèn (Audio Research VSi75, Audio Research I/50…), ngoài ra hãng còn sản xuất cả nguồn phát (phono, DAC…).

Johnson bắt đầu thiết kế thiết bị điện tử âm thanh tùy chỉnh vào đầu những năm 1950 và là chủ sở hữu cũ của Electronic Industries, một cửa hàng bán lẻ âm thanh đặc biệt ở Minneapolis cho đến giữa những năm 1960. Johnson qua đời vào ngày 10 tháng 12 năm 2011, tại Rancho Mirage, California, ở tuổi 85. Năm 2008, Audio Research được mua lại bởi Fine Sounds SpA, công ty sở hữu dòng loa hi-end lừng danh Sonus faber (Ý). Fine Sounds đã mua lại một số công ty âm thanh cao cấp được đánh giá cao khác, bao gồm Phòng thí nghiệm Sumiko, Wadia và McIntosh. Năm 2014, Fine Sounds Group được mua lại bởi một nhóm do Charles Randall và Mauro Grange đứng đầu. Năm 2016, tập đoàn này được đổi tên thành McIntosh Group.

Audio Research chuyển trụ sở từ Plymouth đến Maple Grove, Minnesota vào tháng 8 năm 2018. Vào cuối tháng 8 năm 2020, Audio Research đã được mua lại bởi TWS Enterprises, LLC. Mục tiêu của TWS Enterprises là nâng cao hơn nữa danh tiếng thương hiệu và tập trung vào các quy trình độc đáo nuôi dưỡng văn hóa và sự đổi mới sản phẩm tại Audio Research.

Gọi Có Giá Rẻ Nhất

×