Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

AVANTGARDE ACOUSTIC – LOA AVANTGARDE CHÍNH HÃNG CAO CẤP


Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Avantgarde Trio XD Series

3,728,880,000

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Avantgarde Duo XD

905,000,000

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Avantgarde Duo Mezzo XD

1,148,880,000

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Avantgarde Zero 1 XD

398,000,000

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Avantgarde Uno Fino Edition

524,000,000

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Avantgarde Uno XD

628,880,000

AVANTGARDE ACOUSTIC - HỆ THỐNG LOA VANG DANH THẾ GIỚI

Avantgarde Acoustic là một thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trên thế giới với những dòng sản phẩm loa kèn chất lượng cao, sở hữu các thiết kế sang trọng cùng khả năng trình diễn âm thanh mạnh mẽ. Được hình thành vào năm 1990 tại Odenwald, Đức, bởi nhà kỹ sư tài ba Holger Fromme, hãng loa Avantgarde Acoustic là sự kết hợp tinh tế giữa nền tảng công nghiệp tối tân cùng với ánh mắt nghệ thuật, Avantgarde là biểu tượng tinh khiết nhất của công nghệ loa kèn high-end.

Những hệ thống loa kèn của thương hiệu loa Avantgarde không ngừng làm hài lòng người dùng bởi thiết kế độc đáo, sự tinh tế trong chất âm dù là những khách hàng khó tính nhất cũng bị khuất phục không chút do dự.

Thiết kế của những chiếc loa kèn Avantgarde được lấy cảm hứng từ nguyên lý truyền âm trong tự nhiên và phát triển bởi người Đức. Những mẫu loa độc đáo này hướng tới sự tái tạo âm thanh trung thực tràn đầy năng lượng như một khán phòng âm nhạc. Công nghệ kèn là công nghệ đi cùng với thời gian – một thiết kế không bao giờ lỗi thời. Âm thanh phát ra từ họng kèn là thứ âm thanh thuần khiết và tự nhiên, rất giống với cấu trúc vòm họng, miệng và tai của con người. Theo đó, cơ cấu lan tỏa của hình dáng chiếc kèn tạo nên những thiết bị khuếch đại tự nhiên. Âm thanh có thể phát ra từ củ loa với đường kính cực bé, nhưng đạt được âm lượng và độ chính xác rất ấn tượng. Chính vì thế, độ nhạy của dòng loa Avantgarde cao hơn đáng kể so với các mẫu loa truyền thống. Kết quả là người nghe không cần sử dụng các thiết bị khuếch đại công suất cao - chính vì lí do này, loa Avantgarde rất phù hợp với ampli đèn vacumn tube.

Họng kèn của loa Avantgarde được sản xuất với máy ép áp lực 2,500 tấn và với độ chính xác đến 0.05mm. Khách hàng có thể lựa chọn họng kèn với 11 màu tiêu chuẩn cùng dịch vụ “custom colour" phối bất kì màu sắc nào theo yêu cầu của người chơi.

Nhằm tối ưu hóa ưu điểm độ nhạy cao của loa Avantgarde, tất cả các mẫu loa của Avantgarde đều được tích hợp subwoofer “XD” chủ động. Người nghe chỉ cần lựa chọn ampli để tiếp công suất cho phần midrange và tweeter mượt mà của loa. Phần âm trầm sẽ được đảm nhiệm bởi ampli Class D tích hợp sẵn bên trong loa.

Ngoài ra, thế hệ sản phẩm mới mang ký hiệu “XD" của Avantgarde cho phép người nghe hiệu chỉnh tần số hoạt động của loa subwoofer, và từ đó tối ưu hóa âm trầm với không gian nghe nhạc của mình.

Tuy nhiên, Avantgarde không phải là sản phẩm phổ biến mà khá kén người chơi. Phải có một không gian đủ lớn, một hệ thống nguồn phát và ampli thật tốt cùng khả năng tài chính tương đối dồi dào thì mới có thể làm chủ được những dàn loa Avantgarde. Dòng loa kèn này có đặc tính âm thanh rất rộng, nhanh, rõ ràng, chi tiết với độ tương phản động cao. Chính vì vậy mà nó đòi hỏi nguồn phát cùng hệ thống tăng âm cũng phải thật tốt. Nếu không, mọi nhược điểm của các thiết bị điện tử đều sẽ được bộc lộ rất rõ trong âm thanh. Ngược lại, nếu người chơi sở hữu một phối ghép tối ưu thì âm thanh thu được rất khả quan.

Avantgarde có khả năng tái hiện những âm thanh dù là nhỏ nhất, tinh tế nhất trên bản ghi. Đồng thời, nó cũng tái tạo được cả những khúc nhạc hùng tráng và mạnh mẽ bậc nhất một cách đĩnh đạc với sân khấu âm nhạc rộng mở hơn bất cứ dòng loa thùng nào. Đây chính là ưu thế của loa kèn.