Hiển thị tất cả 2 kết quả

Dan D’Agostino

Dan D’Agostino là thương hiệu ampli ultra hi-end đỉnh cao được đặt tên theo nhà sáng lập, kỹ sư trưởng của hãng là nhà thiết kế huyền thoại Dan D’Agostino – Bậc thầy trong lĩnh vực khuếch đại hi-end, cha đẻ của những thiết kế mạch ampli tối thượng, được xem là tham chiếu cao nhất ở phân khúc khuếch đại đỉnh cao.

Không có cái tên nào gắn bó với các bộ khuếch đại âm thanh cao cấp hơn là Dan D’Agostino. Trong sự nghiệp hơn 35 năm của mình, D’Agostino đã đi tiên phong trong vô số tiến bộ trong thiết kế bộ khuếch đại, tiền khuếch đại, đầu đĩa CD và bộ xử lý âm thanh vòm. Ông được biết đến là nhà quảng bá nhiệt tình nhất của ngành công nghiệp âm thanh về ampli công suất lớn, chất lượng cao. Các nhà sản xuất loa tốt nhất thế giới dựa vào các ampli ultra hi-end do D’Agostino thiết kế để tham chiếu cho các buổi trình diễn loa quan trọng nhất của họ.

Dan D’Agostino là người sáng lập và là kỹ sư trưởng của Krell Industries đến năm 2009. Kể từ khi thành lập DDMAS vào năm 2011, tràn đầy năng lượng với một tổ chức mới và các thiết kế hiện đại mới, các sản phẩm mang tên ông không chỉ đạt được cấp độ mới về chất lượng âm thanh tham chiếu, mà còn ở một trình độ chưa từng có trong ngành công nghiệp hi-end. Các thiết kế mới kết hợp nét thẩm mỹ tinh tế kết hợp với cấu trúc liên kết mạch tiên tiến và vật liệu sáng tạo.

Hãng ampli Dan D’Agostino khởi đầu với bộ khuếch đại huyền thoại Momentum Mono, sau đó mở rộng lên đến bộ khuếch đại đỉnh cao Dan D’Agostino Relentless Mono và ampli tích hợp Dan D’Agostino Progression. Trong khi Relentless Mono được đánh giá là chiếc ampli nhanh nhất, mạnh nhất và chính xác nhất thế giới, thì Progression Integrated là sự kết hợp của mạch khuếch dại hiệu suất cao của D’Agostino với thế giới âm thanh trực tuyến thú vị với các dịch vụ Tidal, Quobuz và Spotify như các dịch vụ tiêu chuẩn. Tất nhiên, không thể không nhắc đến dòng ampli hi-end trứ danh Dan D’Agostino Momentum.

Ampli Hi-End, Ampli Đèn

Ampli Dan D’Agostino Progression

513,000,000 Dan D'Agostino

Ampli Hi-End, Ampli Đèn

Ampli Dan D’Agostino Momentum

1,071,000,000 Dan D'Agostino

×