Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

dCS

Nhắc đến nguồn phát nhạc số ở tầm hi-end, ultra hi-end, có lẽ không một thương hiệu nào có thể vượt qua được danh tiếng và đẳng cấp của dCS. Đây được xem là đỉnh cao tham chiếu cho tất cả các dạng thiết bị âm thanh số từ CD/Transport, Streamer, DAC, Upsampling và Master Clock. dCS là tên gọi được viết tắt từ Data Conversion System Ltd., một công ty âm thanh được thành lập năm 1987 tại Cambridge, Anh Quốc bởi một nhóm chuyên gia hàng đầu nước Anh về thiết bị và công nghệ xử lý tín hiệu số.

Dù được thành lập năm 1987, nhưng tính cho tới nay, dCS thậm chí đã có tới hơn 60 kinh nghiệm thiết kế và quản lý tín hiệu số. Các sản phẩm dCS được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều phòng thu, hãng phim, đài phát thanh trên thế giới. Có thể kể đến như BBC, Galaxy Studio, Sony Music Studio, Universal Mastering… Trong lĩnh vực công nghiệp, dCS thực hiện nhiều đơn hàng từ y tế, viễn thông, mỏ địa chất, dây chuyền sản xuất… đáng kể nhất là hợp đồng thiết bị chuyên dùng cho hệ thống radar phòng thủ của quân đội Anh và hợp đồng mã hóa cho thư viện quốc hội Mỹ.

Trong lĩnh vực âm thanh hi-end, mãi đến năm 1996 dCS mới thực sự bước chân vào, còn sau rất nhiều hãng khác. Nhưng nhờ bề dày nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực xử lý tín hiệu số ở những ngành công nghiệp còn cao cấp hơn nhiều so với audio nên chỉ với hai kỹ thuật độc quyền là Bit Perfect và Ring DAC, dCS đã trở nên vượt trội hẳn so với các nhà sản xuất khác. Sản phẩm thương mại đầu tiên của dCS trong mảng hi-end là Elgar 24bit/ 96kHz DAC được tung ra thị trường vào năm 1997, sau đó hai năm là Elgar Plus 24bit/ 192kHz, kế tiếp là các sản phẩm lừng danh luôn dẫn đầu thị trường như Purcell Upsampler, Verdi, Verdi La Scala, Verona, Scallarti, Paganini, Debussy, Vivaldi, Rossini… Đỉnh cao của hãng là bộ nguồn phát ultra hi-end Vivaldi với các phiên bản đình đám Vivaldi, Vivaldi 2.0 và Vivaldi One.

860,000,000 dCS
390,000,000 dCS
dCS
3,105,000,000 dCS

×