Hiển thị 1–32 của 37 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

DEVIALET: AMPLY DEVIALET, LOA DEVIALET HI-END CAO CẤP CHÍNH HÃNG


 

23,990,000 Devialet
23,990,000 Devialet
31,990,000 Devialet
23,990,000 Devialet
49,000,000 Devialet
103,000,000 Devialet
5,090,000 Devialet

DEVIALET - LOA DEVIALET, AMPLY DEVIALET CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Devialet thành lập năm 2007 bởi kỹ sư âm thanh Pierre - Emmanuel Calmel, nhà thiết kế Emmanuel Nardin và doanh nhân Quentin Sannié. Hiện trụ sở của hãng nằm ở tòa nhà Eiffel, thủ đô Paris, nước Pháp. Chỉ sau 8 năm góp mặt trên thị trường, Devialet đã sở hữu bộ sưu tập đồ sộ bao gồm 41 giải thưởng và 77 bằng sáng chế. Trong đó, nổi bật lên là những phát minh mang tính cách mạng, làm thay đổi diện mạo của ngành công nghiệp âm thanh như ADH (Analogue Digital Hybrid) – Công nghệ lai giữa analog và digital, kết hợp hoàn hảo những ưu điểm nổi bật của cả ampli Class A và amplli Class D; SAM (Speaker Active Matching) - Cho phép các ampli mang thương hiệu Devialet phối ghép ăn ý và khai thác tối đa hiệu suất của gần như mọi dòng loa hi-end trên thị trường hiện nay.

Ngoài các nền tảng về mặt trang bị và công nghệ tiên tiến, mọi sản phầm của Devialet đều được chế tác một cách tinh xảo, sang trọng và đẳng cấp, với thiết kế và ngoại hình đạt đến mức hoàn hảo. Tất cả các sản phẩm của Devialet từ ampli cho đến loa đều có thiết kế cao cấp, tinh tế và hiện đại, hoàn thiện với chất lượng đỉnh cao, đi kèm là mức giá không hề rẻ. Bởi lẽ đó, Devialet còn được xem là thương hiệu âm thanh hạng sang hay thương hiệu âm thanh xa xỉ của thị trường hi-end.

2 trụ cột chính của Devialet là ampli hi-end (ampli devialet) và loa hi-end (loa devialet). Ở mảng khuếch đại, dòng ampli tích hợp EXPERT PRO chính là niềm tự hào của Devialet, được xem là đỉnh cao của ampli Class D với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, chất âm cao cấp và là giải pháp đặc trị cho các dòng loa hi-end, ultra hi-end khó tính nhất. Trong khi đó, Devialet Phantom lại là một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực loa hi-end không dây với một thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, nhưng vô cùng hiện đại và cao cấp. Không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ lên tới vài nghìn watt, các loa không dây Phantom còn sở hữu khả năng trình diễn và chất lượng âm thanh không thua kém bất hệ thống âm thanh hi-end đỉnh cao nào.

×