Hiển thị tất cả 3 kết quả

Franco Serblin

Franco Serblin là thương hiệu loa hi-end trẻ tuổi được đặt theo tên của huyền thoại Franco Serblin – Cha đẻ của thương hiệu loa hi-end lừng danh thế giới Sonus Faber (Ý). Tháng 2/2007, Franco Serblin đã bán Sonus Faber cho doanh nhân Italia có tên Quadrivio SGR. Sau gần 3 năm rời Sonus Faber, Franco Serblin đã trình làng thương hiệu loa hi-end mới mang tên mình, với sản phẩm khởi đầu Franco Serblin Ktêma, hội tụ tất cả những tinh loa của nhà thiết kế đại tài này trong lĩnh vực loa tham chiếu.

Sau Franco Serblin Ktêma, huyền thoại này tiếp tục cho ra đời những hệ thống loa hi-end đặc sắc khác, lần lượt là Franco Serblin Lignea, Franco Serblin Accordo, Franco Serblin Accordo Essence. Franco Serblin qua đời tại Vicenza, Ý vào ngày 31 tháng 3 năm 2013, hưởng thọ 73 tuổi. Franco Serblin Ktêma là sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng được nhà thiết kế này chăm chút kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng cho đến khi xuất xưởng. Tuy nhiên, các mẫu loa ra đời sau đó của hãng là Accordo, Accordo Essence và Lignea đều là những thiết kế tâm huyết, được chính Franco Serblin tự tay chắp bút và xây dựng, nhưng không kịp chứng kiến sự ra đời của những đứa con tinh thần này.

Franco Serblin Ktêma, Franco Serblin Lignea, Franco Serblin Accordo và Franco Serblin Accordo Essence hội tụ tất cả những tinh hoa công nghệ, bề dày kinh nghiệp và hiểu biết chuyên sâu trong cả cuộc đời của Franco Serblin trong lĩnh vực thiết kế loa hi-end tham chiếu, trang bị nền tảng linh kiện thượng hạng, vào loại tốt nhất hiện có để tạo ra những kiệt tác nghệ thuật đích thực, từ hình thức cho tới chất lượng trình diễn.

Các trang bị nổi bật trên loa France Serblin bao gồm củ loa Scan-Speak, cọc loa WBT, mạch phân tần của Massimiliano Favella, thùng loa bằng gỗ được ghép lại từ 4 cung tròn khác nhau: một cung hẹp và phồng ra ở mặt trước, hai cung khác rộng và lõm hơn ở hai bên, một cung rộng và phồng ra ở mặt sau. Tất cả các mẫu loa của Franco Serblin đều là những phiên bản đặc biệt, được sản xuất với số lượng hạn chế, bằng phương pháp chế tác thủ cộng tại nhà xưởng ở Vicenza, Ý.

GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
Original price was: 230,000,000₫.Current price is: 187,000,000₫. Franco Serblin
GIÁ BẤT NGỜ!

×