Hiển thị tất cả 24 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

GRYPHON – AMPLY, POWER, PRE CHÍNH HÃNG


Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Gryphon EOS 2

Gryphon
595,000,000 Bowers & Wilkins, Gryphon

Power Amplifiers Hi-End

Power Gryphon Apex Mono (Liên Hệ)

Gryphon

Dây Dẫn - Phụ Kiện

Dây USB Gryphon VANTA/ 1m

75,100,000 Gryphon

Dây Dẫn - Phụ Kiện

Dây Loa Gryphon VANTA/ 2m

305,600,000 Gryphon

Dây Dẫn - Phụ Kiện

Dây Tín Hiệu Gryphon VANTA/ 1m

124,300,000 Gryphon

Dây Dẫn - Phụ Kiện

Dây Nguồn Gryphon VANTA/ 1,5m

98,400,000 Gryphon

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Gryphon Trident II

3,025,000,000 Gryphon

Power Amplifiers Hi-End

Power Amp Gryphon Essence Mono

696,000,000 Gryphon

Ampli Hi-End, Ampli Đèn

Amply tích hợp Gryphon Diablo 120

188,000,000 Gryphon

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Gryphon Pantheon

829,900,000 Gryphon

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Gryphon Kodo

Loa Bookshelf Hi-end

Loa Bookshelf Gryphon Mojo S

440,000,000 Gryphon
460,000,000 Gryphon

Đầu CD-SACD Hi-End

Đầu CD Gryphon Scorpio S

175,000,000 Gryphon

Power Amplifiers Hi-End

Power Gryphon Mephisto Solo

1,700,000,000 Gryphon

Power Amplifiers Hi-End

Power Gryphon Mephisto

912,000,000 Gryphon

Power Amplifiers Hi-End

Power Gryphon Antileon EVO Stereo

Gryphon

Ampli Hi-End, Ampli Đèn

Ampli Gryphon Diablo 300

285,000,000 Gryphon

GRYPHON - AMPLY, PRE, POWER CAO CẤP TỪ ĐAN MẠCH

Gryphon là thương hiệu ultra hi-end lừng danh thế giới đến từ Đan Mạch đứng ngang hàng với những tên tuổi lớn như Kharma của Hà Lan hay Burmester của Đức. Thương hiệu siêu sang này giới thiệu những cặp loa đầu bảng xứng tầm thế giới cũng như những thiết bị âm thanh xa xỉ không phải ai cũng tiếp cận được. Tại Việt Nam, thương hiệu Gryphon còn được biết đến với cái tên đó là “Sư tử bay”.

Hãng Gryphon được thành lập bởi Flemming E. Rasmussen, sau khi ông lấy bằng nghệ thuật đồ họa tại Học viện Nghệ thuật Aarhus ở Đan Mạch. Gryphon Audio Designs trở thành một công ty chính thức vào năm 1985.Mọi khâu từ sản xuất, kiểm soát chất lượng, lắp ráp và thử nghiệm tất cả các sản phẩm của Gryphon đều được thực hiện tại Đan Mạch.

Việc sản xuất một số phụ tùng nhất định được giao phó cho một số công ty ngoài được chấp thuận nhưng phải đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất. Mỗi sản phẩm của Gryphon đều có chứng chỉ kiểm soát chất lượng riêng. Triết lý thiết kế của Gryphon Audio Designs là một ví dụ điển hình trong một thiết kế không quá phức tạp và phô trương. Gryphon luôn trung thành với nguồn âm thanh chân thực.

Bộ 3 giá trị tạo nên đẳng cấp thiết bị của hãng Gryphon gồm: thiết kế mạch dual-mono, khuếch đại thuần Class A và không sử dụng hồi tiếp âm. Trong đó, dual mono nghĩa là mỗi kênh âm thanh sử dụng 1 mạch riêng biệt để xử lý tín hiệu trái/phải đặt trong một bộ vỏ. Một số thậm chí có dây nguồn riêng biệt. Cấu hình này giúp đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể, với hệ thống dây tối thiểu. Ưu tiên độ trung thực cao nhất, không hồi tiếp âm trong các mạch kiểm soát âm sắc, cân bằng, kết nối headphone, chuyển đổi đơn âm, đảo cực và nhiều thứ khác, do đó làm giảm nhiễu xuyên âm kênh và độ méo dẫn tín hiệu đến mức tối thiểu.

Các sản phẩm của Gryphon như power gryphon, amply gryphon, loa gryphon hầu như đều có màu đen, với các chi tiết acrylic tinh tế cho cảm giác thẩm mỹ cao. Những sản phẩm này thường có đáp ứng tần số rất rộng, cao hơn nhiều so với 20 kHz, ngưỡng nghe được của con người.Mọi sản phẩm của Gryphon đều mang đến hiệu suất âm thanh tuyệt vời, kiểu dáng sang trọng và sự thân thiện tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của những audiophile sành điệu, những người đòi hỏi âm nhạc, sự tiện lợi và thẩm mỹ, tất cả đều phải hoàn hảo.

Một số sản phẩm nổi bật của Gryphon

Power Amp Gryphon Essence Mono

Điểm nhấn thiết kế đầu tiên của Gryphon Essence chính là chassis mặt ngoài kết hợp chi tiết đen bóng và xám xước đem lại cảm quan vô cùng sang trọng. Essence pre-amp có kết cấu dual-mono rất gọn gàng. Nhờ đặt 2 kênh mono vào trong 1 vỏ, đường đi của tín hiệu là cực kỳ ngắn, giúp nâng cao tính trung thực của âm thanh và giảm méo, giảm nhiễu hiệu quả hơn.Series Essence ngoài preamp còn có 2 thiết bị là power amp stereo và monoblock. Essence power amp cho phép người dùng tận hưởng được những ưu điểm của các bộ pre/amp của Gryphon như khả năng trình diễn với độ động tối ưu, độ tách stereo chuẩn, âm hình phân lớp, chi tiết dải cao mượt, tự nhiên và đạt độ micro cùng với âm trầm sâu hẳn ngay cả khi chơi ở mức volume thấp.Essence power amp sở hữu mạch Class A thuần. Ở thiết kế stereo, power amp này có công suất 50W (8ohm), chạy 20 sò khuếch đại với bộ nguồn gồm hệ thống tụ 440.000uF. Với cục monoblock, tất cả mọi thứ đều nhân đôi, tương tự như triết lý của các dòng khuyếch đại lớn như Antileon EVO, Colosseum, Memphisto.

Amply tích hợp Gryphon Diablo 120

Diablo 120 có thể coi là Ampli dual-mono, tức là áp dụng 1 mạch tách ra để xử lí tín hiệu trái/phải đặt trong 1 bộ vỏ. Việc này sẽ giúp giảm crosstalk và nhiễu tương tác giữa 2 kênh. Thứ duy nhất 2 mạch này áp dụng chung là biến áp xuyến Holmgren một,200 VA vang dội và dây nguồn AC, song các cuộn dây thứ cấp vẫn sẽ tách rời với từng tụ điện 60,000 µF khác nhau. Công suất của Diablo 120 được cải thiện khoảng 20% đối với phiên bản trước đây: 2 x 120 W (8W), 2 x 240 W (4W), 2 x 440 W (2W); và cũng đạt dải tần đáp ứng siêu rộng 0.1Hz – 250 kHz (-3 dB). Với cặp bóng bán dẫn Sanken thì m li này có thể xử lí hầu hết các bộ loa khó nhằn hiện có trên thị trường.

Loa Bookshelf Gryphon Mojo S

Mojo S thừa hưởng những ưu thế từ cặp loa đầu bảng Kodo, với thùng loa được xử lý để giảm tối đa cộng hưởng nội gây ảnh hưởng tới âm thanh. Cặp loa này sử dụng loa ribbon Mundorf AMT và 2 loa mid-woofer đường kính 6 inch của SEAS với màng loa siêu nhẹ, chỉ 7,7 gram. Bộ phân tần được xử lý đặc biệt để hạn chế suy hao tín hiệu tối đa.Một chi tiết đáng tiền khác là hình dạng và thiết kế khí động học của Mojo S có tính tối ưu với nhiều loại phòng nghe. Trong một số trường hợp cần thiết, có thể tinh chỉnh âm thanh trên loa thông qua việc tăng, hoặc giảm dải cao ở các mức -1dB, 0 và + 1dB thông qua thay đổi điện trở graphite của Duelund phía sau.

×