Hiển thị tất cả 18 kết quả

Thương hiệu loa Harman Kardon được xem như một biểu tượng của ngành âm thanh thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng. Harman/Kardon mang đúng tính cách mỹ, phóng khoáng và hiện đại. Những sản phẩm mà hãng tạo ra luôn đáp ứng được dù là yêu cầu của những audiophile khó tính nhất.

Harman Kardon là một bộ phận của Harman International Industries, là hãng sản xuất thiết bị âm thanh gia đình và âm thanh xe hơi danh tiếng. Thương hiệu Harman Kardon được thành lập vào năm 1953 bởi Sidney Harman và Bernard Kardon. Nhưng đến năm 1956, Bernard Kardon đã quyết định nghỉ hưu và chuyển nhượng lại quyền sở hữu của mình cho Sidney Harman, công ty được đổi tên thành Harman International nhưng trên các sản phẩm vẫn được in logo là Harman Kardon cho đến bây giờ. Sau một thời gian gây dựng phát triển thương hiệu, năm 1980, Harman rời chức vị của mình và mua lại những mảng kinh doanh đã từng bán trước đây thành lập tập đoàn Harman International Industries. Các dòng loa Harman Kardon bao gồm Harman Kardon Wireless HD Audio System, Home Speakers, Portable và AV Receiver hifi.

Ưu điểm của loa Harman Kardon

Ưu điểm đầu tiên của hãng loa Harman Kardon phải kể đến thiết kế. Loa di động Harman Kardon luôn có thiết kế vô cùng bắt mắt, độc đáo với nhiều kiểu dáng mới lạ gây sự thích thú và thu hút sự quan tâm của người dùng. Trọng lượng và kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo, xách theo hoặc đặt loa tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Yếu tố màu sắc cũng được Harman Kardon chọn lựa kỹ càng, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao thích hợp với sự lựa chọn, sở thích của người dùng. Các nút bấm hay cổng kết nối bố trí hợp lý, giấu kín để vẫn dễ dàng điều khiển mà không làm ảnh hưởng thẩm mỹ.

Về âm thanh, loa Harman Kardon được đầu tư về thiết kế sao cho tối ưu, tận dụng được sức mạnh từ hệ thống củ loa đem tới âm trầm sâu lắng, chi tiết, âm trung và cao sáng rõ, thanh thoát, đầy đủ mọi dải tần. Đi kèm là một công suất mạnh mẽ đúng chất âm thanh Mỹ nên hiệu suất chưa bao giờ là vấn đế với loa bluetooth Harman Kardon.

Ngoài ra, loa Harman Kardon còn có khả năng kết nối bền bỉ, ổn định và dung lượng pin khủng, thoải mái sử dụng mà không lo hết năng lượng, giây phút giải trí sẽ không bị gián đoạn, ngắt quãng.

LH Giá Rẻ Nhất
GIẢM CỰC SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
Gọi Có Giá Tốt Hơn
GIÁ BẤT NGỜ!
Gọi Có Giá Tốt Hơn
5,200,000 Harman/ Kardon
GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
6,600,000 Harman/ Kardon
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
5,250,000 Harman/ Kardon

×