Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

KHARMA – CÁC LOẠI LOA KHARMA CAO CẤP CHÍNH HÃNG


Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Kharma Elegance dB7 (-S)

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Kharma Elegance S7 (-S)

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Kharma Enigma Veyron EV-2D

Loa Sub (Loa Subwoofer) Điện Hi-End

Loa Sub Kharma Exquisite Midi

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Kharma Midi Grand

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Kharma Exquisite Classique

Loa đứng Loa Cột Floor Standing Hi-end

Loa Kharma Exquisite Midi (Liên Hệ)


KHARMA AUDIO - CHUYÊN LOA HI-END CAO CẤP TỪ HÀ LAN

Tên gọi đầy đủ của hãng Kharma Audio là Kharma International BV, đây được biết đến là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh hi-end chuyên cung cấp và sản xuất hai dòng sản phẩm chuyên dụng là loa và cáp, dù ở lĩnh vực sản phẩm nào hãng cũng không ngừng nỗ lực và sáng tạo nhằm hoàn thiện những mẫu sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Hãng Kharma Audio là thương hiệu thuộc tập đoàn OLS Audiotechnology được thành lập năm 1982 bởi Charles Van Oosterum, trụ sở của nó tại thành phố Breda, Hà Lan.

Hiện nay, hãng âm thanh Kharma này đã tung ra thị trường 4 dòng loa là: Enigma Veyron, Exquisite, Ceramique và Matrix. Trong đó, hai dòng Matrix và Enigma và Veyron hỗ trợ đắc lực cho hệ thống âm thanh gia đình, còn dòng Exquisite và Ceramique thì có những mẫu sản phẩm được thiết kế dạng phổ thông nhằm hướng tới nhiều phân khúc khách hàng.

Bên cạnh đó, hãng âm thanh Kharma còn sản xuất 4 dòng dây cáp tín hiệu là: Reference, Grand Reference, Supeme Reference và Enigma. Những dòng dây này đều là những sản phẩm dây cáp cao cấp hi-end, nó sẽ giúp mang đến những hiệu quả sử dụng tuyệt vời và bổ trợ cho âm thanh được tốt nhất.

Loa của Kharma Audio được chế tạo dựa trên nền tảng lựa chọn những củ loa có công nghệ mới nhất, thùng loa được làm bằng các vật liệu đặc biệt và kết hợp với bộ crossover sử dụng những linh kiện tối ưu, với hệ thống cuộn dây cũng như cọc loa chất lượng cao. Chất liệu làm màng loa được xem là tiên tiến nhất như mid – bass làm bằng chất liệu gốm (ceramic) Nomex – Kerlar, tweeter màng kim cương và củ bass màng nhôm. Thiết kế củ loa tweeter kim cương được Kharma liên kết sản xuất với hãng Thiel nổi tiếng của Mỹ. Kharma là một trong những hãng tiên phong ứng dụng công nghệ loa màng gốm để làm nên chất âm vô cùng khác biệt. Thùng loa của tất cả các sản phẩm loa của Kharma Audio có thiết kế hơi nghiêng về phía sau đảm bảo sự đồng pha của các loa con. Thương hiệu Kharma Audio đã bố trí các loa con thẳng hàng theo chiều dọc trên mặt thùng. Cấu tạo thùng loa của Kharma Audio rất đặc biệt, ván đóng được làm từ những tấm gỗ mỏng dưới áp lực rất lớn giúp hạn chế rung chấn của những sóng âm có tần số thấp và giúp giảm thiểu số cộng hưởng. Với loa Reference 1A/1E, Kharma đã sử dụng những tấm panel gỗ xếp đứng, keo lại với nhau, bên trong panel được cắt khoét ngẫu nhiên không theo hình dạng nào bằng vi tính nhằm tạo mật độ cộng hưởng thấp và giảm rung trên từng panel.

Kharma Audio đã sử dung những linh kiện tối ưu, và tối giản mạch của bộ phân tần rườm rà. Các cuộn dây trong mạch đều sử dụng những chất liệu tổng hợp giữa vàng và bạc nhưng được xử lý theo cách riêng của hãng.

Một số mẫu loa nổi bật của Kharma

Loa Kharma Elegance S7

Loa Kharma Elegance S7 cấu trúc loa cột 2 đường tiếng, 2 củ loa con, gồm 1 tweeter Beryllium kích thước 25mm và 1 woofer Kharma Composite đường kính 178mm. Vừa có khả năng đáp ứng rất nhanh và chính xác tín hiệu âm thanh, vừa có được dải treble tươi sáng, giàu chi tiết và rất tơi mịn, gần như không bị nhiễu loạn hoặc méo tiếng.

Loa Kharma Exquisite Midi

Loa có thiết kế là loa 3 đường tiếng với hệ thống 4 củ loa, nón loa tweeter làm bằng kim cương có khả năng tạo ra các tần số cao tinh khiết một cách ấn tượng, tần số âm cao lên tới 90kHz cực kỳ ấn tượng, khó có dòng loa nào sánh bằng.

Loa Kharma Elegance dB7

Đôi loa đứng này sở hữu hệ thống củ loa với 3 củ loa con, gồm 1 loa tweeter và 2 loa mid/low. Nhà sản xuất đã chọn Beryllium tinh khiết để làm vật liệu cho màng loa tweeter. Nếu bạn tìm hiểu một chút sẽ thấy Beryllium là vật liệu khá lí tưởng để làm màng loa tweeter, bởi độ cứng, trọng lượng siêu nhẹ, đồ bên cao. Tất cả những ưu điểm này chỉ đứng sau kim cương, tuy nhiên giá thành của nó thì rẻ hơn kim cương rất nhiều.

Hai loa mid/low đều có kích thước đường kính 177,8mm. Màng loa được ứng dụng công nghệ KCD (Kharma Composite Driver) do chính Kharma nghiên cứu và phát triển. Theo công nghệ này, vật liệu chính làm màng loa là những sợi carbon siêu nhỏ được dệt lại với nhau theo phương pháp dệt hiện đại.

Cả ba củ loa này đều có một viền kim loại gắn phía ngoài, nhằm che đi phần đinh ốc của loa. Logo của Kharma được gắn chìm trên những viền kim loại này. Ngoài ra, các củ loa còn được bảo vệ bởi màn ê căng lưới màu đen. Ê căng sử dụng nam châm để gắn vào loa.

×