Hiển thị tất cả 4 kết quả

L-Acoustics

L-Acoustics là thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp đến từ Pháp, chuyên sản xuất loa và ampli dùng cho trình diễn, phục vụ giới pro-audio. L-Acoustics có trụ sở chính tại Marcoussis, ngay phía nam Paris, đồng thời có các chi nhánh đặt tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức. Hãng này được thành lập tháng 9 năm 1984 bởi Tiến sĩ Christian Heil, một nhà vật lý trong lĩnh vực hạt cơ bản nhưng có niềm đam mê lớn với âm thanh. Ban đầu, công ty được đặt tên là C.HEIL.TEA, sau này được đổi tên thành L-Acoustics. Trải qua gần 40 năm lịch sử, L-Acoustics đã cho ra đời hàng loạt thế hệ sản phẩm lừng danh, trở thành những cái tên đình đám trong giới pro-audio, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, là lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống âm thanh lắp đặt chuyên dụng cho biểu diễn.

Trong những năm qua, L-Acoustics đã tiếp tục giới thiệu các sản phẩm khác, bao gồm ARCS Constant Curvature Array (1995), dV-DOSC (1999), Kudo với K-Louver (2005), P Series (2006), SB28 subwoofer và ampli LA4, LA8 (2007). Sự ra mắt của phần mềm mô phỏng Soundvision của L-Acoustics vào năm 2004 cho phép các nhà thiết kế hệ thống tạo ra các mô hình âm thanh 3D chính xác của các hệ thống tiềm năng bằng cách sử dụng các sản phẩm của công ty. Vào năm 2008, 15 năm sau khi ra mắt V-DOSC, L-Acoustics đã giới thiệu hệ thống đầu bảng của hãng mang tên K1.

Ở thị trường Việt Nam, L-Acoustics nổi tiếng với những dàn âm thanh karaoke ở tầm hi-end, được thiết kế là các hệ thống âm thanh hi-end hoàn chỉnh, bao gồm ampli, mixer, loa và subwoofer, phù hợp cho cả nghe nhạc, trình diễn và hát karaoke. Có bộ sản phẩm nổi tiếng của L-Acoustics gồm L-Acoustics Hawaii 2.1, L-Acoustics LA SYVA, L-Acoustics LA 8-Series, L-Acoustics LA 5-Series, L-Acoustics LA 4-Series…

525,000,000 L-Acoustics
GIÁ BẤT NGỜ!
GIÁ BẤT NGỜ!
GIẢM CỰC SỐC

×