Hiển thị tất cả 4 kết quả

LEAK Audio

Được thành lập vào năm 1934 bởi Harold Joseph Leak, Leak từng là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Anh với những dòng sản phẩm như ampli cao cấp, đầu radio, loa, mâm đĩa than… Tuy nhiên, làn sóng cạnh tranh mạnh mẽ đến của các công ty Nhật Bản đã khiến Leak đã khó trụ vững và dần biến mất khỏi thị trường từ những năm cuối thập niên 70. Sau hơn 40 năm kể từ lần ra mắt sản phẩm cuối cùng, Leak lại tạo sự bất ngờ cho người hâm mộ khi quay lại thị trường audio với bộ đôi sản phẩm hoàn toàn mới: đầu CD transport Leak CDT và ampli tích hợp Leak Stereo 130, thiết kế mang màu sắc hoài cổ, nhưng lại tích hợp những trang bị và cồng nghệ âm thanh tiên tiến để phù hợp với nhu cầu thưởng thức âm nhạc thời hiện đại.

Harold Joseph Leak thành lập công ty HJ LEAK & CO Ltd vào năm 1934. Ban đầu có trụ sở tại London, Anh, LEAK là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các thành phần âm thanh chất lượng cao. LEAK được người chơi âm thanh biết đến qua những thiết kế ampli đèn huyền thoại như ST-20, ST-50, TL12 Plus, TL25 Plus và nổi tiếng nhất là Point One. Ngoài ra còn có những dòng loa LEAK Sandwich 250, 600 … Thiết bị của LEAK cho đến giờ vẫn luôn được người chơi săn lùng với lượng fan đông đảo trên khắp thế giới.

Năm 2020, tập đoàn IAG đã hồi sinh thương hiệu âm thanh huyền thoại LEAK Audio. IAG tập đoàn sở hữu loạt thương hiệu như Luxman, Wharfedale, Quad, Mission, Audiolab, Castle Acoustics… Đầu CD transport Leak CDT và ampli tích hợp Leak Stereo 130 chính là bộ sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Leak Hi-Fi. Ampli tích hợp Stereo 130 có công suất 45W/kênh (8 Ohms), tích hợp DAC, phono và Bluetooth, vỏ ốp gỗ, thiết kế được lấy cảm hứng từ Stereo 30 – chiếc ampli huyền thoại của hãng, từ rất thành công ở thập niêm 60 thế kỷ trước. Leak CDT là đầu CD transport thuần túy, có thiết kế đồng bộ bới ampli Stereo 130.

GIÁ BẤT NGỜ!
LH GIẢM SỐC
GIẢM CỰC SỐC

×