Hiển thị tất cả 26 kết quả

Ortofon

Vào ngày 9 tháng 10 năm 1918, hai kỹ sư người Đan Mạch, Axel Petersen (1887-1971) và Arnold Poulsen (1889-1952) thành lập Electrical Phono Film Company với một số doanh nhân có năng lực và tầm nhìn xa, những người sẽ hỗ trợ tài chính cho tổ chức. Mục đích của họ là khám phá khả năng thu âm cao cấp và phát triển một trong những hệ thống phim âm thanh đồng bộ đầu tiên trên thế giới. Trong điều kiện sơ khai, hai kỹ sư Đan Mạch và đội ngũ nhân viên nhỏ của họ phải giải quyết một số vấn đề được coi là không thể giải quyết được.

Ban đầu tập trung vào công nghệ phim âm thanh, Ortofon bắt đầu đa dạng hóa sang thiết bị ghi và đọc đĩa than  cho đến cuối Thế chiến II. Ortofon đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ MC trong kim đĩa than, phono cartridge đầu tiên dựa trên công nghệ này được giới thiệu vào năm 1945. Kim MC từ tính đầu tiên của Ortofon, kiểu AB, được ra mắt vào năm 1948 và các biến thể tương tự của sản phẩm đó vẫn được sản xuất cho đến ngày nay do nhu cầu của những người đam mê .

Năm 2004, công ty được tiếp quản bởi một nhóm các nhà đầu tư tư nhân. Kể từ năm 2010, có Ortofon Microtech, chuyên sản xuất các bộ phận và linh kiện TPE và Cao su kỹ thuật có độ chính xác cao được chế tạo riêng cho ngành Thiết bị trợ thính. Vào năm 2013, Ortofon Microtech đã được chứng nhận ISO 13485.

Ortofon thuộc sở hữu của các doanh nhân Đan Mạch và sử dụng đội ngũ nhân viên khoảng 150 người. Đơn vị sản xuất Ortofon ở Nakskov, miền nam Đan Mạch có máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ vận hành giàu kinh nghiệm, do đó, tay nghề của con người được cung cấp với chất lượng công nghiệp đồng nhất. Các dòng kim đĩa than (phono cartridge) hàng đầu hiện nay của Ortofon có thể kể đến như: Ortofon MC Verismo, Ortofon MC Jubilee, Ortofon MC Anna, Ortofon MC Anna Diamond, Ortofon MC Windfeld Ti, Ortofon MC Cadenza Black, Cadenza Bronze, Cadenza Blue, Cadenza Red, Cadenza Mono…

LH GIẢM SỐC
GIẢM CỰC SỐC
GIÁ BẤT NGỜ!
3,150,000 Ortofon

×