Hiển thị 1–32 của 57 kết quả

Pro-Ject Audio

Pro-Ject Audio được thành lập vào năm 1991 bởi ông Heinz Lichtenegger tại Austria (Áo) và là nhà tiên phong trong lĩnh vực âm thanh analog. Vốn dĩ là một audiophile yêu thích sự tinh tế của thú vui nghe nhạc qua đĩa than, ông Heinz mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt và không ngừng ước mong chia sẻ lối sống này với người yêu nhạc trên khắp thế giới. Pro-Ject Audio là thương hiệu âm thanh được thành lập vào năm 1991 – đúng thời điểm bùng nổi của đĩa CD và các loại đầu phát đi kèm, mang nhiệm vụ đem tới cho người chơi đĩa than những trải nghiệm âm thanh analog tốt nhất với mức giá hợp lý.

Với xuất phát điểm là chiếc mâm đĩa than Pro-Ject 1, thương hiệu Áo Pro-Ject Audio System đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường mâm đĩa than quốc tế, sở hữu danh sách sản phẩm đa dạng để phục vụ người dùng ở nhiều phân khúc khác nhau. Sản phẩm của Pro-Ject đều có chung đặc điểm nổi bật: giá “mềm” so với chất lượng tái tạo âm thanh analog có thể thỏa mãn đa số đôi tai và túi tiền. Chính vì thế, Pro-Ject còn được ưu ái gọi tên mâm đĩa than “quốc dân”.

Vững chắc theo “sứ mệnh” của ông Heinz, Pro-Ject đã hoạt động hơn 28 năm nay và không ngừng cải thiện nhằm đem đến trải nghiệm âm nhạc thú vị đến người yêu nhạc trên khắp thế giới. Với thế mạnh hoàn toàn được sản xuất tại EU (với các nhà máy được đặt ở Áo, Cộng Hòa Séc, Slovakia…) cùng khả năng kết hợp với vô vàn các thiết bị hi-fi đa dạng, Pro-Ject Audio với các sản phẩm mâm đĩa than tự tin đáp ứng được mọi phong cách chơi nhạc của các tín đồ audiophiles dù khắt khe nhất.

Hiện nay, sản phẩm của Pro-Ject gồm mâm đĩa than và các sản phẩm phụ trợ (phono, pre-amp…) thuộc nhiều dòng khác nhau như Pro-Ject Elemental, Pro-Ject VT-E, Pro-Ject A1, Pro-Ject Juke Box S2, Pro-Ject Juke Box E, Pro-Ject Primary E, Pro-Ject T1, Pro-Ject Essential III, Pro-Ject Debut…

GIÁ BẤT NGỜ!
Gọi Có Giá Rẻ Nhất
7,980,000 Pro-Ject

×