Hiển thị tất cả 8 kết quả

VPI Industries

VPI Industries Inc., được thành lập bởi Harry và Sheila Weisfeld, vào năm 1978, có trụ sở đặt tại Cliffwood, New Jersey, Mỹ, là một thương hiệu âm thanh hi-end chuyên sản xuất mâm đĩa than cao cấp, tay cần (tonearm) và các phụ kiện đi kèm. Đến nay, sau suốt hơn 40 năm, VPI vẫn là công ty gia đình và được điều hành bởi Harry và con trai của ông, Mathew Weisfeld. Tất cả các sản phẩm của VPI đều được chế tác ngay tại công xưởng chính của hãng, đặt tại Cliffwood, New Jersey, trong khi tất cả các bộ phận, linh kiện dùng cho quá trình chế tác sản phẩm của VPI Industries đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu của Mỹ.

VPI Industries đặt mục tiêu sản xuất các loại mâm đĩa và phụ kiện mâm đĩa than cao cấp ở tầm tham chiếu, với mức giá hợp lý cho người dùng. VPI cố gắng đảm bảo rằng họ sử dụng các bộ phận chất lượng được sản xuất ngay tại Hoa Kỳ, trong khi các linh kiện đầu vào được chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng, thì sản phẩm đầu ra cũng cần trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người nghe nhạc. VPI Industries hy vọng tạo ra những chiếc mâm đĩa than có giá cả phải chăng, nhưng sở hữu chất lượng cao cấp, đạt chuẩn audiophile, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc ở tầm hi-end tham chiếu nhưng không nhất thiết phải trả mức chi phí “trên trời”.

Những mâm đĩa than hàng đầu của VPI hiện nay gồm VPI Prime 21, VPI Prime, VPI Prime Scout, VPI HW-40, VPI Player, VPI Avenger Reference, VPI Prime Signature và đặc biệt là hệ thống tham chiếu đỉnh cao VPI Vanquish, trang bị những công nghệ tiên tiết nhất hiện có của hãng như công nghệ truyền động Magnetic Direct Drive, chế tác bằng công nghệ in 3D, có thể gắn 3 tay cần cùng lúc, trang bị tay cần Vanquish Fatboy, phono box Vanquish…

LH GIẢM SỐC
94,000,000 VPI
480,000,000 VPI
35,300,000 VPI

×