Hiển thị tất cả 14 kết quả

Wilson Audio

Wilson Audio (với tên gọi đầy đủ là Wilson Audio Specialties Inc.) là thương hiệu loa ultra hi-end đến từ Mỹ, có trụ sở đặt tại Provo, Utah. Wilson Audio được đồng sáng lập bởi David A. Wilson (1944–2018) cùng với vợ là Sheryl Lee Wilson vào năm 1974. Cho đến khi ông qua đời, David Wilson là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Wilson Audio và Sheryl Lee Wilson giữ chức Phó Chủ tịch. Giờ đây, hãng loa Wilson Audio được điều hành bởi Giám đốc điều hành Daryl C. Wilson (con trai của David A. Wilson) và COO. Korbin Vaughn.

Được biết đến là một trong những hãng loa tham chiếu tốt nhất và đắt đỏ nhất trên thị trường âm thanh hi-end, Wilson Audio nổi tiếng với các hệ thống loa đỉnh cao với khả năng trình diễn và chất âm thượng thặng. Với triết lý “Expensive not Overpriced” mà ta có thể hiểu nôm na là “Đắt xắt ra miếng”, bất kỳ ai đã chọn Wilson đều không thể phủ nhận rằng sản phẩm của họ rất đắt tiền nhưng số tiền mà bạn bỏ ra là hoàn toàn hợp lý và xứng đáng. Loa của Wilson không đắt tiền một cách vô lý, chúng được đầu tư sản xuất, nghiên cứu với công nghệ cao và sử dụng những loại vật liệu tiên tiến nhất.

Những công nghệ lừng danh giúp tạo nên đẳng cấp và chất lượng đỉnh cao của loa Wilson Audio có thể kể đến như:

– Cấu trúc thùng loa dạng module độc đáo.

– Các công nghệ vật liệu đặc biệt “W-Material”, “X-Material” và “S-Material”.

– Tweeter Convergent Synergy MK5.

– Công nghệ WAMM (Wilson Audio Modular Monitor).

– Công nghệ sơn phủ WinGloss(TM)

Về sản phẩm, Wilson Audio vẫn tập trung vào việc phát triển các dòng loa ultra hi-end ở tầm tham chiếu đỉnh cao, với những cái tên rất nổi tiếng như loa cột đầu bảng Wilson Audio WAMM Master Chronosonic, Wilson Audio Chronosonic XVX “4 Seasons”, Wilson Audio Alexx V, Wilson Audio Sasha DAW, Wilson Audio SabrinaX, Wilson Audio Tunetot… Ngoài loa nghe nhạc hi-end, Wilson Audio còn có cả loa subwoofer và loa center để phối ghép các hệ thống đa kênh tham chiếu dùng cho xem phim.

×