Hiển thị tất cả 9 kết quả

Wilson Benesch là thương hiệu loa ultra hi-end đích thực theo đúng nghĩa thuần túy nhất của cụm từ này, tức là chỉ có âm thanh đỉnh cao, không cần đến sự bóng bẩy hoành tráng về mặt hình thức, không cần thương hiệu đình đám, thường xuyên được truyền thông tung hô. Wilson Benesch không quá nổi tiếng và bùng nổ về mặt thương mại như các dòng loa ultra hi-end lừng danh thế giới khác, nhưng thương hiệu này luôn được xếp vào nhóm những sản phẩm đỉnh cao của ngành công nghiệp hi-end hiện đại, không dành cho mọi người mọi nhà, mà là dành cho những người sành chơi bậc nhất thế giới, những chuyên gia thực thụ với sự am hiểu sâu rộng nhất trong lĩnh vực âm thanh cao cấp.

Wilson Benesch là thương hiệu loa ultra hi-end đến từ Anh Quốc. Hãng này được thành lập năm 1989, tại Sheffield, Nam Yorkshire, Anh. Hiện nay, Wilson Benesch được đồng sở hữu bởi Craig Milnes (Giám đốc thiết kế) và Christina Milnes (Giám đốc điều hành). Sản phẩm đầu tiên của Wilson Benesch là mâm đĩa than Wilson Benesch Turntable ra mắt năm 1991, sau đó mở rộng sản phẩm với đồ nội thất âm học và đặc biệt là dòng sản phẩm chủ lực: loa hi-end tham chiếu.

Loa hi-end của Wilson Benesch nổi bật với thiết kế hiện đại, mang đậm phong cách cơ khí độ chính xác cao, đặc biệt là công nghệ thùng loa carbon và củ loa kiểu iso-baric. Dòng loa nổi tiếng nhất của Wilson Benesch là Geometry Series (Vertex, Vector, Fulcrum, Discovery II, A.C.T. One Evolution, Endeavour và Cardinal), với 10 model, trong đó có 1 subwoofer, 1 center, 3 bookshelf và 5 loa cột. Cùng với đó là dòng Precision Series hoàn toàn mới, với các model Precision P1.0, P2.0, P3.0.

×