Cambridge Audio CXA61 thắng giải What Hi-Fi? Awards 2019

Vượt qua hàng loạt những ampli tích hợp nổi tiếng khác, Cambridge Audio CXA61 đã giành được giải thưởng What Hi-Fi? Awards 2019 dành cho “Chiếc ampli nghe nhạc tốt nhất năm trong tầm giá dưới 1.000 Bảng.” Ampli tích hợp Cambridge Audio CXA61 được đánh giá cao nhờ âm thanh toàn diện và chất lượng chế tác tuyệt vời.

Là 1 trong 2 mẫu ampli tích hợp thế hệ mới nhất của Cambridge Audio (cùng với CXA81), Cambridge Audio CXA61 là sản phẩm thuộc dòng CX Series 2 mới vừa được Cambridge Audio giới thiệu ra thị trường. CXA61 được xem là phiên bản nâng cấp của người tiên nhiệm vốn rất thành công và nổi tiếng trước đây là CXA60, với nhiều cải tiến quan trọng về mặt phần cứng và công nghệ khuếch đại.

Theo đó, mẫu ampli tích hợp mới Cambridge Audio CXA61 vẫn được giữ nguyên ngoại hình, thiết kế cùng mức công suất đầu ra 60W/kênh giống như người tiền nhiệm. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống op-amps và tụ điện hoàn toàn mới, ở cả tầng đầu vào và tầng khuếch đại, giúp ampli luôn duy trì được hiệu năng mạnh mẽ và ổn định, chơi tốt hơn những đôi loa nặng kéo và loa trở kháng thấp.

Cambridge Audio CXA61 còn sở hữu bộ giải mã tích hợp với chip DAC ESS Sabre SE9010K2M, có khả năng tiếp nhận và giải mã nguồn nhạc số PCM có độ phân giải tối đa 32bit/384kHz và cả DSD 256, thông qua các đầu vào USB-B, Optical và Coaxial. Ngoài ra, chiếc ampli này còn được tích hợp sẵn kết nối Bluetooth AptX HD, cho phép phát nhạc không dây chất lượng cao từ thiết bị di động với độ phân giải tối đa 24bit/48kHz. CXA61 có 4 đầu vào RCA analog, 1 đầu ra RCA pre-out, 1 sub-out, và 1 cổng xuất âm 3,5mm cho tai nghe.

Cambridge Audio CXA61 nói riêng và dòng sản phẩm CX Series 2 nói riêng được xem là một bước tiến quan trọng trong việc thiết kế và chế tác ampli của Cambridge Audio – Thương hiệu âm thanh lừng danh thế giới đến từ Anh Quốc với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh cao cấp.

Mới đây, trong một bài đánh giá chi tiết của tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới What Hi-Fi, ampli tích hợp Cambridge Audio CXA61 đã được chấm điển tuyệt đối – 5 sao, đồng thời giành được giải thưởng What Hi-Fi? Awards 2019, được tạp chí này bình chọn là chiếc ampli tích hợp tốt nhất năm ở phân khúc phổ thông. Các chuyên gia âm thanh của What Hi-Fi đã nhận xét CXA61 có âm thanh rộng mở, giàu chi tiết và đọ đồng tót. Ampli có khả năng trình diễn rất ấn tượng và giàu nhạc tính, bên cạnh đó là hệ thống tính năng rất hoàn thiện, chất lượng chế tác tốt.

Ampli nghe nhạc Cambridge Audio CXA61 hiện được phân phối The Experts Group, trong đó, Thiên Hà Audio là Đại lý bán lẻ chính thức của Cambride Audio tại khu vực Miền Bắc. Sản phẩm này hiện đã có mặt tại showroon Thiên Hà Audio để phục vụ các audiophile đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Your Cart is empty