Bộ sản phẩm nghe nhạc tham chiếu nhỏ gọn dCS Lina Network DAC, Master Clock và Headphone Amplifier giờ đây đã có phiên bản Silver Edition, với phần hoàn thiện màu bạc đặc trưng của dCS, mang đến cho người nghe nhiều sự lựa chọn hơn về mặt thẩm mỹ. Hệ thống dCS LINA Silver Editionđược phát triển chuyên biệt để chiều lòng những tín đồ âm thanh hi-end muốn thưởng nhạc qua trải nghiệm bằng tai nghe, bao gồm 3 thiết bị: Network DAC, bộ đếm xung Master Clock và khuếch đại Headphone Amplifier. Tuy nhiên, dCS LINA Silver Edition cũng rất tiện dụng khi có thể chơi tách riêng phục vụ cho những bộ dàn hi-end tầm trung, bằng cách sử dụng bộ giải mã DAC và bộ đếm xung Master Clock. Đắt giá nhất và được xem là “trái tim” trong hệ thống dCS LINA Silver Edition là đầu Network DAC, được trang bị mạch giải mã Ring DAC nổi tiếng của dCS và nền tảng xử lý kỹ thuật số DPP (Digital Processing Platform), đồng thời được bổ sung các cải tiến mới về kỹ thuật công nghệ để đảm bảo tái tạo âm thanh với độ toàn vẹn tuyệt đối, cho âm thanh rất tự nhiên có độ chi tiết cao và giàu nhạc tính.

dCS LINA Network DAC Silver Edition  cũng là thiết bị đầu tiên của dCS có màn hình cảm ứng, giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để điều hướng dễ dàng hơn trong một khung máy nhỏ gọn sang trọng. Thêm công nghệ tối ưu hóa tai nghe độc đáo cũng như nền tảng phát trực tuyến hiệu suất cao, người sử dụng có một bộ nguồn cực kỳ linh hoạt mang đến âm thanh ngoạn mục, cho dù nghe theo cách nào. LINA Network DAC tương thích tất cả các định dạng nhạc số và hỗ trợ streaming nhạc hi-res từ các nền tảng Roon, TIDAL, Qobuz, Spotify, Deezer, AirPlay… thông qua ứng dụng dCS Mosaic quen thuộc.

Năm 2023 là một năm tuyệt vời đối với dCS Lina. Bộ sản phẩm mới nhất của dCS đã xuất hiện tại các sự kiện âm thanh trên khắp thế giới và nhận được một số giải thưởng về thiết kế và hiệu suất, bao gồm giải thưởng EISA đáng ngưỡng mộ, cùng với các giải thưởng từ Tone Audio, Mono & Stereo, AV Forums và High Fidelity ở Ba Lan. Nó cũng đã nhận được giải Grand Prix 2023 từ tạp chí Stereo Sound ở Nhật Bản và dCS Lina được vinh danh là DAC đáng mua số 1 của Stereo Sound trong giai đoạn 2023-2024.

Để kỷ niệm sự thành công liên tục của dCS Lina và sự khởi đầu một năm mới thú vị cho dCS, hãng đã phát hành phiên bản màu bạc dCS LINA Silver Edition mới của hệ thống mang tính biểu tượng này.  Điều này có nghĩa là giờ đây người dùng có thể chọn lớp hoàn thiện màu bạc hoặc đen khi mua các thiết bị trong dòng dCS Lina. Tất cả các thành phần của dCS LINA Silver Edition đều được bọc bằng nhôm. Casework được phay theo tiêu chuẩn chính xác từ các phôi rắn sau đó được sơn để mang lại lớp hoàn thiện mịn, bền và dễ tiếp xúc.   

Lớp sơn hoàn thiện trên các linh kiện dCS LINA Silver Edition màu bạc gần như trùng khớp với lớp hoàn thiện anod hóa thường thấy trên các linh kiện dCS Vivaldi, dCS Rossini và dCS Bartók màu bạc, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người nghe muốn ghép nối thiết bị dCS LINA Silver Edition với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái dCS.  Việc phát hành phiên bản dCS LINA Silver Edition mới này dựa trên tầm nhìn của hãng nhằm tạo ra một hệ thống linh hoạt bổ sung cho tất cả các thiết lập và không gian nghe. Giờ đây, người nghe có thể chọn một trong hai lớp hoàn thiện dCS cổ điển, chọn giao diện phù hợp nhất với sở thích, môi trường gia đình và thiết bị hiện có của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×