Ngày 26/5/2020 Đội ngũ kỹ thuật của Thiên Hà Audio đã tiến hành lắp đặt hệ thống nghe nhạc Hi-end. Dưới đây là những hình ảnh thực tế:

  • Loa Tannoy Kensington GR sản xuất tại Anh Quốc
  • Ampli Mcintosh MA8900 sản xuất tại Hoa Kỳ
  • Đầu CD Mcintosh MCD350 sản xuất tại Hoa Kỳ
  • Bộ Giải Mã DAC Cambridge Audio CXN V2 hàng chính hãng Anh Quốc
  • Bộ dây loa và dây tín hiệu Blue Heaven LS sản xuất tại Hoa Kỳ
  • Bộ ổ cắm lọc điện và các dây nguồn của hãng Furutech sản xuất tại Nhật Bản
Tannoy Kensington GR (Gold Reference) là dòng loa đồng trục nổi tiếng của Anh với củ loa được phát triển từ dòng Gold Monitor Dual Concentric huyền thoại. So với các đời loa cùng dòng trước, Tannoy Kensington GR đã thay đổi hoàn toàn từ củ loa đến bộ phân tần. Độ âm trầm và độ động của loa cũng được cải thiện rõ rệt.
Tannoy Kensington GR là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Tannoy. Cặp loa này khẳng định chất lượng loa mà Tannoy mang lại cho giới audiophile. Tannoy Kensington GR thực sự rất tốt, cả về chất âm lẫn thiết kế, nó hoàn toàn chinh phục được cả những đôi tai khó tính nhất.

Với bề dày hàng chục năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn công trình tiêu biểu trong lĩnh vực Hi-end, Hi-fi Audio, Karaoke, Phim HD… giúp chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng trong cả nước và quốc tế. Cần sự tư vấn Tận tâm – Chân thành – Cởi mở xin Quý khách hàng đừng ngại gọi ngay số Hotline 0983834646.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *