Ngày 25/8/2020 đội ngũ Kỹ thuật Thiên Hà Audio tiến hành lắp đặt và cân chỉnh hệ thống nghe nhạc Hi – End cho gia đình Anh Thành tại Vinhomes Bãi Cháy. Hệ thống gồm cặp loa Magico A3 kết hợp với Ampli Soulution 330, Mâm đĩa than Transrotor Zet 1 cùng với CD Burmester 061. Phụ kiện dây dẫn và ổ cắm lọc điện hệ thống sử dụng các thương hiệu hàng đầu của Mỹ và Nhật Bản là Nordost, Transparent và Furutech. Anh Thành đã vô cùng hài lòng với phối ghép của Thiên Hà Audio đã thoả mãn được đam mê âm thanh đỉnh cao của mình bao lâu nay.

Thay mặt Công ty, xin cảm ơn Anh Thành đã tín nhiệm và ủng hộ Shop, chúc gia đình Anh luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc! Xin chân thành cảm ơn Anh!

Với bề dày hàng chục năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn công trình tiêu biểu trong lĩnh vực Hi-end, Hi-fi Audio, Karaoke, Phim HD… giúp chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng trong cả nước và quốc tế. Cần sự tư vấn Tận tâm – Chân thành – Cởi mở xin Quý khách hàng đừng ngại gọi ngay số Hotline 0983834646.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Your Cart is empty