Đội ngũ Kỹ thuật của Thiên Hà Audio tiến hành lắp đặt hệ thống Loa Công Nghệ Devialet Phantom Gold Opéra de Paris tại nhà nữ diễn viên nổi tiếng Kiều Thanh! Chị đã rất ưng ý về hệ thống loa Devialet và chị đã lựa chọn theo tư vấn của Thiên Hà Audio. Cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ Shop!

Devialet Phantom Gold Opéra de Paris hay ngắn gọn là Devialet Phantom de Paris là mẫu loa cao cấp nhất ttrong dòng loa không dây hi-end Phantom đình đám của Devialet. Đây là phiên bản đặc biệt của model đầu bảng trong dòng Phantom là Phantom Gold, được phát hành với số lượng giới hạn (Limited Edition) nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác với Opéra de Paris – công ty chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc cổ điển hàng đầu nước Pháp và thế giới.

Là phiên bản đặc biệt của Devialet Phantom Gold, dễ hiểu khi mà Devialet Phantom Gold Opéra de Paris sở hữu thiết kế ấn tượng hơn rất nhiều đặc biệt là phần hoàn thiện. Cụ thể, mặt lõm 2 bên hông loa được phủ vàng lá 22K cực kì sang trọng, kết hợp với các tấm ốp cao cấp bằng hợp kim vàng & Palladium, chế tác bằng phương pháp mạ dầu. Chiếc loa này được chế tác và lắp ráp hoàn toàn thủ công bằng bàn tay của những nghệ nhân ở Ateliers Gohard, Paris – vốn nổi tiếng với những món đồ trang trí xa xỉ.

Về mặt kỹ thuật, Devialet Phantom Gold Opéra de Paris là một siêu loa không dây với công suất khủng khiếp lên tới 4.500W, sử dụng công nghệ khuếch đại ADH (Analog Digital Hybrid) tiên tiến, được xem là đặc sản của Devialet, kết hợp sức mạnh và hiệu năng cao của ampli Class D với chất âm và độ trung thực của ampli Class A. Loa có cấu hình 3 đường tiếng, trang bị 1 tweeter màng titan, 1 mid màng nhôm và 1 woofer màng nhôm. Ngoài ra, chiếc loa không dây này còn được tích hợp những công nghệ tiên tiến khác như cấu trúc âm học HBI (Heart Bass Implosion), bộ xử lý tín hiệu DSP SAM Processing.

Devialet Phantom Gold Opéra de Paris hỗ trợ phát nhạc không dây thông qua Bluetooth, Spotify Connect, Airplay, UPnP, cùng các kết nối cắm dây như Optical, Analog, tương thích với các định dạng nhạc số có độ phân giải tối đa 24bit/192kHz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *