Công nghệ vốn là nền tảng của cuộc sống thời hiện đại, giải trí nói chung và nghe nhạc nói riêng cũng không nằm ngoài xu hướng tất yếu đó. Loa hi-end không dây với những tên tuổi lừng danh như Dynaudio XEO, Dynaudio Focus XD, Devialet Phantom, Bang & Olufsen Beolab, KEF LS50 Wireless II,… được xem là giải pháp tối ưu để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thưởng thức âm nhạc chất lượng cao thời hiện đại, với tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến, cùng chất lượng âm thanh ở cao cấp ở tầm tham chiếu.

Lấy công nghệ làm nền tảng

Không chỉ ở lĩnh vực giải trí, tất cả mọi khía cạnh của đời sống hiện đại đều lấy công nghệ làm nền tảng, từ nhà cửa, xe cộ, cho tới các thiết bị gia dụng. Sở dĩ như vậy là bởi lẽ những công nghệ tiên tiến giúp tối ưu trải nghiệm người dùng theo hướng hiện đại, tiện nghi và chất lượng hơn, mang đến cho người dùng sự thoải mái và tiện dụng cao nhất. Quay trở lại với lĩnh vực giải trí, không dây và stream đang là xu hướng chủ đạo hiện nay, tận dụng kết nối không dây và mạng internet giúp khai thác hiệu quả kho nhạc số, nhạc trực tuyến không lồ, lựa chọn và nghe nhạc ở mọi lúc mọi nơi, linh hoạt và tiện dụng và không cần lo ngại các vấn đề lưu trữ. Loa hi-end không dây chính là kiểu thiết bị giúp đáp ứng hoàn hảo xu hướng này, khi được tích hợp cả kết nối không dây, streaming trực tuyến và DAC giải mã, điều khiển dễ dàng thông qua ứng dụng trên di động.

Tinh gọn, tiện dụng, nhưng đầy chất lượng

Với việc tích hợp cả kết nối không dây, streamer, DAC và ampli trong một cặp loa duy nhất, người dùng chỉ cần mua loa, cắm điện và nghe nhạc được ngay, mà không cần phải mua sắm, phối ghép thêm với bất cứ thiết bị hay dây dẫn rườm rà, phức tạp. Điều này không chỉ giúp giải phóng người dùng khỏi những rắc rối của việc phối ghép, thiết lập, đi dây, mà còn mang đến cho người dùng một hệ thống được thiết kế, tính toán chính xác nhất, chuẩn nhất và tối ưu nhất, với chất lượng trình diễn và thưởng thức cao nhất có thể.

Tối ưu chi phí và hiệu quả đầu tư

Do được tính toán, thiết kế tối ưu bởi chính những kỹ sư của những hãng loa hi-end hàng đầu thế giới như Dynaudio, B&O, KEF, Devialet, B&W…nên các thành phần được nhà sản xuất lựa chọn, phối ghép và tích hợp sẵn trong thùng loa đều đạt đến sự chính xác và chuẩn mực cao nhất, mang đến hiệu năng trình diễn và chất lượng âm thanh đỉnh cao mà không có bất kì hệ thống phối ghép rời nào trong cùng tầm giá có thể so sánh được. Thậm chí, những dòng loa hi-end không dây đình đám hiện nay như XEO, Focus XD, Phantom, LS50 Wireless II… được đánh giá có khả năng trình diễn vượt xa so với tầm giá, có thể so sánh tương đương với những hệ thống âm thanh hi-end phối ghép rời có giá bán cao hơn gấp rất nhiều lần.

Những dòng loa hi-end hàng đầu thế giới hiện nay

Dynaudio: Music, XEO, Focus XD, Fusion.

Devialet: Phantom.

Bang & Olufsen (B&O): Beolab, Beolit, Beosound.

Bowers & Wilkins (B&W): Formation.

Bose: Home Speaker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×