Thiên Hà Audio khai trương showroom mới đẳng cấp hi-end

 

Vào Ngày 24-25 tháng 11  Thiên Hà Audio tưng bừng tổ chức lễ khai trương showroom mới tại địa chỉ số 5, ngõ 198 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là không chỉ là nơi cung cấp, bán lẻ các sản phẩm âm thanh cao cấp, mà còn là trung tâm trưng bày, tư vấn và trải nghiệm chuyên nghiệp, đẳng cấp trong lĩnh vực thiết bị âm thanh hi-fi, hi-end và các hệ thống nghe nhìn chất lượng cao dành phòng giải trí tại gia.

Showroom mới của Thiên Hà Audio là một hệ thống có tổng diện tích lên đến 300 mét vuông, bao gồm 3 tầng (1 trệt và 2 lầu), mỗi tầng có diện tích sàn 100 mét vuông. Tầng 1 là khu trưng bày các thiết bị hi-fi, hi-end, kết hợp với tư vấn các giải pháp nghe nhìn cũng như trải nghiệm tại chỗ một số hệ thống cỡ nhỏ. Đáng chú ý nhất không gian trải nghiệm ở tầng 2. Tại đây, có một phòng test diện tích 50 mét vuông, được xây dựng theo tiêu chuẩn hi-end với hệ thống thiết bị đẳng cấp từ các thương hiệu hi-end, ultra hi-end hàng đầu, đặt trong phòng nghe được xử lý âm học một cách bài bản và triệt để. Không gian còn lại ở tầng 3 được dùng cho các hoạt động quản trị của công ty cũng như lưu trữ hàng loa, đảm bảo cung cấp đến các audiophile các sản phẩm âm thanh chất lượng nhất một các nhanh chóng, kịp thời.

 

 

Thiên Hà Audio được ra đời từ năm 2006, là một trong những nhà cung cấp, bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực âm thanh cao cấp. Với bề dày 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong trên thị trường hi-fi, hi-end, Thiên Hà Audio là địa chỉ cực kì tin cậy của cộng đồng audiophile ở địa bàn Hà Nội, khu vực phía bắc và trên toàn cả nước, mang đến những giải pháp nghe nhìn chất lượng, giá thành hợp lý cùng chất lượng phục vụ hết sức chuyên nghiệp và tận tình.

Với khẩu hiệu nổi tiếng “Điểm Đến Của Người Yêu Nhạc !”, Thiên Hà Audio đề cao hiệu quả đầu tư và giá trị trải nghiệm của khách hơn là hiệu quả về mặt thương mại của họ. Showroom mới được Thiên Hà Audio không đơn thuần chỉ là nơi mua bán thiết bị thông thường, mà sẽ trở thành địa điểm gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ niềm đam mê với âm thanh và âm nhạc của cộng đồng audiophile.  Đến với Thiên Hà Audio, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn tận tình giúp tìm ra giải pháp nghe nhìn phù hợp nhất cho nhu cầu giải trí của mình. Kèm theo đó là cơ hội tiếp cận, tự mình trải nghiệm, thưởng thức các hệ thống âm thanh đẳng cấp với hàng loạt thiết bị hàng đầu từ các thương hiệu hi-end lừng danh như B&W, Tannoy, Dynaudio, JBL, Klipsch, McIntosh, Accuphase, dCS, Nordost.

 

Lễ khai trương được tổ chứ vào hồi 9h , ngày 24 và 25 /11/2018 tại showroom Thiên Hà Audio tại số 5, ngõ 198 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Your Cart is empty