Thiên Hà Audio tiếp đón Henry Loh và Chứng nhận đại lý chính thức Miền Bắc từ B&W

Vừa qua, Thiên Hà Audio đã có dịp tiếp đón đại điện của thương hiệu loa hàng đầu thế giới Bowers & Wilkins (B&W) là ông Henry Loh ngay tại showroom công ty. Henry Loh hiện là Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á của The Experts Group, vốn được biết đến là đại diện thương mại của B&W tại khu vực này.

Tại cuộc gặp gỡ, đại diện của Thiên Hà Audio và ông Henry Loh đã có sự trao đổi về tình hình thị trường âm thanh nói chung và loa hi-end nói riêng, cũng như điểm qua những xu hướng nổi bật trong cộng đồng audiophile trong nước và quốc tế. Trong đó, các dòng cao cấp thế hệ mới của B&W như 800 D3 Series hay 700 S2 Series vẫn luôn thu hút được nhiều sự chú ý và đặc biệt là nhận được những đánh giá rất cao từ cả phía người tiêu dùng lẫn giới chuyên môn. Đây vẫn là 2 trong số những dòng loa bán chạy nhất trên thị trường âm thanh cao cấp hiện nay.

Đáng chú ý hơn, tại buổi gặp gỡ này, ông Henry Loh đã đại diện cho hãng B&W trao “Chứng nhận đại lý chính thức Miền Bắc” cho Thiên Hà Audio. Đây rõ ràng là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn về mức độ uy tín của Thiên Hà Audio trong việc cung cấp các sản phẩm chính hãng của B&W cho người tiêu dùng khu vực Miền Bắc cũng như toàn quốc. Với chứng nhận này, các audiophile càng có thêm cơ sở và sự tin cậy để đặt niềm tin tuyệt đối vào một nhà cung cấp thiết bị uy tín và giàu kinh nghiệm như Thiên Hà Audio.

Nếu như trước đây, các dòng sản phẩm của B&W với chủ yếu là loa hi-end được đưa vào thị trường Việt Nam thông qua một nhà phân phối thì giờ đây, hãng này đã trực tiếp tham gia vào việc quản lý và cung cấp sản phẩm tới các đại lý chính thức. Trong đó, chỉ số ít những nhà cung cấp thực sự uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh được chọn làm đại lý chính thức của hãng, mang đến cho người dùng những đôi loa B&W với xuất xứ và chất lượng cực kì đáng tin cậy.

 

 

Hiện tại, Thiên Hà Audio đang cung cấp toàn bộ các dòng sản phẩm của B&W với đầy đủ tất cả các model, từ những đôi loa ultra hi-end dòng 800 D3 Series cho đến các mẫu loa hi-fi dòng phổ thông 600 S2 Series. Ngoài sự đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, khác hàng lựa chọn loa B&W tại Thiên Hà Audio còn có được mức giá tốt nhất thị trường cùng dịch vụ hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *